Đại hội Đại biểu Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh khóa XV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

18 tháng 05 năm 2017

Đại hội đã thông qua báo cáo của Ban Chấp hành Công Đoàn trường về tình hình hoạt động Công Đoàn khóa XIV (nhiệm kỳ 2012-2017); phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022 với 05 Chương trình cụ thể:

Sáng ngày 12/5/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội Đại biểu Công Đoàn trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022.

Tham dự đại hội, về phía khách mời có TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công Đoàn Giáo Dục Việt Nam; Đồng chí Trần Đoàn Trung - Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động TP. Hồ Chí Minh; TS. Cấn Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư TT Đảng ủy; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng với sự hiện diện của 155 đại biểu chính thức, đại diện cho 884 Đoàn viên Công Đoàn từ 37 đơn vị Công đoàn UEH.

- Chương trình 1: Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng và chăm lo đời sống viên chức - đoàn viên CĐ, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, phục vụ cho sự phát triển bền vững UEH.

- Chương trình 2: Tham gia quản lý chuyên môn; nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, trình độ của viên chức - đoàn viên CĐ nhằm thực hiện nhiệm vụ: Đổi mới, phát triển, nâng cao chất lượng đào tạo của UEH.

- Chương trình 3: Vận động viên chức - đoàn viên CĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua và các cuộc vận động mang tính xã hội rộng lớn, nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của ngành, của UEH.

- Chương trình 4: Củng cố, kiện toàn hệ thống tổ chức công đoàn trường; xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

- Chương trình 5: Nâng cao hiệu quả giám sát, kiểm tra của tổ chức công đoàn.

Tại đại hội, các đại biểu cũng đã bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn UEH khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 15 đồng chí.

Trong Hội nghị lần thứ nhất diễn ra vào ngày 18/5/2017, Ban Chấp hành Công đoàn trường cũng đã bầu ra: Ban Thường vụ, Thường trực và Chủ tịch Công đoàn UEH nhiệm kỳ 2017-2022.

Danh sách Ban Chấp hành Công đoàn UEH khóa XV, nhiệm kỳ 2017-2022:

Chức vụ, đơn vị công tác

Chức vụ

Quách Doanh Nghiệp

Giảng viên, Khoa Tài Chính

UVBCH Công đoàn UEH

Một số hình ảnh tại đại hội:

Tổng quan đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn UEH phát biểu khai mạc và thông qua Báo cáo tổng kết công tác Công đoàn trường nhiệm kỳ XIV và Phương hướng nhiệm kỳ XV

ThS. Bùi Quang Việt - Phó Chủ tịch Công đoàn UEH thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ XIV

Đại hội tiến hành thảo luận tại hội trường

Ông Trần Đoàn Trung phát biểu tại đại hội

Ông Nguyễn Ngọc Ân phát biểu tại đại hội

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chỉ đạo đại hội

Các đại biểu tiến hành biểu quyết các nội dung tại đại hội

Thầy Trần Thế Hoàng và Cô Phan Thị Bích Nguyệt tặng hoa và kỷ niệm chương cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ XIV

Ông Nguyễn Ngọc Ân tặng Bằng khen cho các Thành viên BCH nhiệm kỳ XIV không tiếp tục tham gia công tác

Thầy Nguyễn Đông Phong, Ông Nguyễn Ngọc Ân và Ông Trần Đoàn Trung tặng hoa chúc mừng các thành viên BCH Công đoàn nhiệm kỳ XV vừa trúng cử

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.