Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XIX, Nhiệm kỳ 2017-2019.

07 tháng 04 năm 2017

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2014 - 2017, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2017 - 2019. Qua hai ngày làm việc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 27 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2019 đã bầu ra được chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn trường.

Trong 02 ngày 02, 03/04/2017, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XIX, Nhiệm kỳ (2017 - 2019).

Đến tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Lâm Đình Thắng - Phó Bí thư Thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ (BTV) và các ban của Thành đoàn. Về phía khách mời có Đ/c Bùi Trung Hải - Bí thư Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đơn vị kết nghĩa với UEH cùng các đồng chí là đại diện BTV Đoàn các tỉnh, thành, các trường Đại học, Cao đẳng, các doanh nghiệp.

Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm, viện; các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, BTV Đoàn thanh niên UEH các nhiệm kỳ và 150 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 15.000 đoàn viên của 15 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Phát biểu trong Đại hội, Thầy Nguyễn Đông Phong đánh giá cao những kết quả đạt được trong BCH Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ XIX (2017 - 2019). BCH Đoàn trường nhiệm kỳ mới cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được ở nhiệm kỳ cũ; đồng thời tìm ra các giải pháp khắc phục những hạn chế, tìm hiểu nhu cầu của thanh niên, sinh viên để sáng tạo nhiều mô hình hoạt động hiệu quả gắn với chuyên môn sinh viên, cùng với nhà trường thực hiện hiệu quả 06 chiến lược khác biệt mà UEH đã xác định.

Danh sách 27 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường UEH nhiệm kỳ XIX (2017 - 2019)

Chức danh

Đ/c Nguyễn Thanh Thảo

Đ/c Ngô Minh Thư

Ủy viên Ban Chấp hành

Một số hình ảnh tại đại hội:

Tổng quan đại hội

Văn nghệ chào mừng đại hội

Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội

Anh Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường Nhiệm kỳ XVII trình bày tổng hợp báo cáo của công tác Đoàn và phong trào thanh niên UEH Nhiệm kỳ XVIII

Đại diện các cơ sở Đoàn trình bày mô hình tiêu biểu

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Anh Lâm Đình Thắng phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Các đại biểu tham dự đại hội tiến hành bỏ phiếu và biểu quyết các hoạt động của đại hội

Thầy Nguyển Đông Phong và Anh Lâm Đình Thắng tặng hoa chúc mừng BCH Đoàn TN UEH Nhiệm kỳ XIX (2017-2019)

Đại diện Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân tặng quà lưu niệm cho Đoàn TN UEH

Các tập thể và cá nhân nhận giấy khen vì những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên UEH

Các khách mời và BCH Đoàn TN UEH chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; Ban Tổ chức Đại hội.