Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017

03 tháng 12 năm 2014

Đ/c Phan Ngọc Anh được bầu làm Bí thư Đoàn Thanh niên UEH nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày 30/11 – 01/12/2014, tại Hội trường B.322 Cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương, Q.10), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2014 - 2017.

Đến tham dự Đại hội, về phía Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh có Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Thành Đoàn; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ (BTV) và các ban của Thành đoàn; Về phía khách mời có Đ/c Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn trường Đại học kinh tế Quốc dân, đơn vị kết nghĩa với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; cùng các đồng chí là đại diện BTV Đoàn các tỉnh, thành, các trường Đại học, Cao đẳng, các doanh nghiệp; Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Quốc Tế - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; quý thầy, cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; Trưởng, phó các đơn vị, khoa, phòng, ban, trung tâm, viện; cùng các đồng chí nguyên Bí thư, Phó Bí thư, BTV Đoàn thanh niên UEH các nhiệm kỳ và 160 đại biểu là những đoàn viên tiêu biểu đại diện cho hơn 15.000 đoàn viên của 17 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Đại hội đã tổng kết đánh giá kết quả hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ 2012 - 2014, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2014 – 2017. Qua hai ngày làm việc, Đại hội cũng đã bầu ra Ban Chấp hành mới gồm 27 đồng chí. Tại Hội nghị lần thứ nhất, dưới dự giám sát của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh và Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 - 2017 đã bầu ra được chức danh Bí thư, Phó Bí thư và các ủy viên Thường vụ Đoàn trường.

Danh sách 27 đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn trường UEH nhiệm kỳ XVIII (2014 – 2017):

1. Đ/c Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường

26. Đ/c Phan Hà Phương Vân - Ủy viên BCH

27. Đ/c Phạm Khánh Vy - Ủy viên BCH

Đoàn Chủ tịch chủ trì Đại hội

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Bí thư Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 phát biểu nhận nhiệm vụ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và Đ/c Nguyễn Mạnh Cường tặng hoa và chúc mừng 27 đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên UEH nhiệm kỳ mới

Đ/c Nguyễn Mạnh Cường trao tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ XVII (2012 – 2014)

Đ/c Nguyễn Thanh Đoàn - Ùy viên BTV, Trưởng ban thanh niên trường học Thành Đoàn trao tặng giấy khen của Thành Đoàn cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ XVII (2012 – 2014)

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao tặng giấy khen của UEH cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ XVII (2012 – 2014)