25 tháng 03 năm 2015

Tối ngày 22/3/2015, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Đêm hội truyền thống "Sức trẻ Kinh tế 2015" chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2015) và Lễ tuyên dương cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu 2014.

Tham dự, về phía khách mời có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị thuộc trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường, cán bộ Đoàn – Hội các đơn vị Khoa, Viện, Ký túc xá và hơn 1.000 đoàn viên sinh viên UEH.

Đêm hội diễn ra gồm các nội dung: Phút truyền thống với sự tham gia của các thế hệ sinh viên trong Đội văn nghệ xung kích qua 15 năm; Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Đoàn Thanh niên UEH  nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM; Trao học bổng cán bộ Đoàn – Hội; Trao học bổng "Điểm sáng tương lai" thông qua chương trình “Hiến máu tình nguyện”; Trao giải các cuộc thi: Cuộc thi Online tìm hiểu về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cuộc thi ảnh “Tôi, đoàn viên”; Lễ tuyên dương 18 cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc và 8 cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu, tuyên dương sinh viên Cao Tiến Hùng – đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu nhất năm 2014.

Cũng nhân dịp này, sáng ngày 26/3/2015, tại Văn phòng Đoàn – Hội trường B109, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn cùng các đơn vị đã đến chúc mừng Đoàn TNCS Hồ Chí Minh UEH nhân ngày thành lập Đoàn.

Phút truyền thống khai mạc Đêm hội "Sức trẻ Kinh tế"

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng

ThS. Phan Ngọc Anh phát biểu ôn lại truyền thống hoạt động Đoàn và khai mạc đêm hội

Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên UEH