Đoàn CBVC trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU)

13 tháng 09 năm 2017

Chuyến đi đã bồi đắp mối quan hệ bền vững giữa hai trường và để lại cho đoàn CBVC UEH những cảm xúc sâu lắng trước tình cảm nồng ấm cùng sự đón tiếp chân tình của Quý Thầy/Cô NEU.

Tiếp nối truyền thống gắn bó - nghĩa tình của hai trường, từ 06 đến ngày 12 tháng 9 năm 2017, đoàn CBVC trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) gồm 24 thành viên do TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU).

Về phía NEU, tiếp đón đoàn CBVC UEH có PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng trường và 35 cán bộ, giảng viên đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm.

Một số hình ảnh lưu niệm của chuyến thăm và làm việc với NEU:

Ban đón tiếp NEU đón đoàn CBVC UEH tại sân bay Nội Bài

Tòa A2 - Nhà Trung tâm Đào tạo Đại học Kinh tế Quốc dân

Nghệ An - Quê Bác

Khu di tích Truông Bồn

Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Viếng mộ Đại Tướng Võ Nguyên Giáp

Động Thiên Đường

Khu nghĩa trang Trường Sơn

Mừng sinh nhật 3 thành viên có ngày sinh trong tháng 9

Đến Vịnh Hạ Long

Viếng Chùa Ba Vàng tại TP. Uông Bí