Giải bóng đá Tứ hùng chào Xuân Ất Mùi 2015

30 tháng 01 năm 2015

Ngày 28-29/01/2015, tại Sân bóng mini Lam Sơn, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đăng cai phối hợp với Công đoàn của 3 trường: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại và Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức Giải bóng đá Tứ hùng chào Xuân Ất Mùi 2015.

Đến tham dự và cổ vũ, về phía Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban tổ chức; ThS. Bùi Quang Việt – Phó Chủ tịch Công đoàn. Về phía các đơn vị tham gia có ThS. Phùng Quán – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; TS. Đặng Công Quốc – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Khả Đồng – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh; ThS. Phạm Cao Khanh – Chủ tịch Công đoàn Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại và đông đảo vận động viên, cổ động viên là cán bộ viên chức, công nhân viên của 4 trường tham dự.

Đây là giải bóng đá truyền thống được tổ chức vào dịp cuối năm, chào đón một năm mới đến, xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các đơn vị trường học.

Kết quả chung cuộc:

Giải Nhất: Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh

Giải Nhì: Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Giải Ba: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

Giải Phong cách: Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Giải Vua phá lưới: Nguyễn Thành Quân - Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh

Giải Thủ môn xuất sắc: Trần Trọng Thuận - Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh

TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu khai mạc giải

Đại diện Công đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tặng cúp lưu niệm của nhà trường cho 3 đơn vị: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh; Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại và Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh

Các đơn vị trao hoa và cờ lưu niệm cho nhau

Ban tổ chức trao cúp, cờ, huy chương và tiền thưởng cho các đội đạt giải

TS. Lê Tấn Bửu trao cờ luân lưu cho đại diện Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đơn vị đăng cai mùa giải năm 2016