Hội đồng Chức danh giáo sư ngành Kinh tế họp tại UEH

29 tháng 02 năm 2016

Hội đồng gồm 15 thành viên, trong đó có 3 thành viên của UEH

Ngày 26/2/2016, Hội đồng Chức danh giáo sư ngành Kinh tế đã có cuộc họp phiên thứ 3 tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với sự tham dự của 15 thành viên, trong đó có 3 thành viên của UEH: GS.TS. Nguyễn Đông Phong, GS.TS. Dương Thị Bình Minh và GS.TS. Hồ Đức Hùng.

Tại phiên họp, Hội đồng đã tập trung thảo luận các nội dung: (1) Làm rõ yêu cầu về thành tích khoa học công nghệ đặc biệt xuất sắc với ứng viên thỉnh giảng; (2) Rà soát danh mục các tạp chí khoa học được tính điểm; (3) Về chủ trương ứng dụng công nghệ thông tin trong đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư; và (4) Về chủ trương phân cấp cho một số trường đại học xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư.

Tin, ảnh: Phòng Công tác chính trị