Hội nghị Đại biểu Cán bộ, viên chức UEH năm 2016

22 tháng 01 năm 2016

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho các mục tiêu, chiến lược 2016

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm 2015 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện các mục tiêu, chiến lược của Nhà trường trong năm 2016, ngày 22-01-2016, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Cán bộ, viên chức UEH năm 2016. Tham dự hội nghị có 163 đại biểu (là đại biểu đương nhiên và đại biểu do các đơn vị thuộc trường bầu ra).

Hội nghị đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cho các mục tiêu, chiến lược của UEH trong năm 2016.

Phát biểu kết luận tại Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường ghi nhận những nỗ lực tích cực của tập thể UEH trong năm 2015 và kêu gọi toàn thể CBVC quyết tâm cao thực hiện tốt nhiệm vụ để góp phần thực hiện tốt những nội dung trong Quyết định số 2377/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ký ngày 29 tháng 12 năm 2014 về thí điểm đổi mới cơ chế hoạt động tại UEH, giai đoạn 2014 - 2017. Và thực hiện chiến lược hội nhập và phát triển của Nhà trường.

Sau khi thảo luận thẳng thắn và đầy tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã nhất trí quyết nghị:

1.      Nhất trí với bản dự thảo báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2016;

2.      Nhất trí với những giải pháp chủ yếu của Trường trong năm 2016 mà Hiệu trưởng đã phát biểu tại hội nghị;

3.      Nhất trí với Quy chế chi tiêu nội bộ của Trường năm 2016;

4.     Những ý kiến đóng góp thuộc các mảng công tác khác nhau của Trường đã được thảo luận và giải đáp. Nếu trong quá trình triển khai còn có thêm những ý kiến, CBVC có thể góp ý trực tiếp đến lãnh đạo trường;

5.      Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng chịu trách nhiệm kiểm soát việc thực hiện đối với từng mảng công tác do mình phụ trách. Định kỳ sẽ tổ chức giao ban giữa lãnh đạo trường và các lãnh đạo đơn vị thuộc trường để triển khai việc thực hiện những giải pháp đã đề ra.

Đoàn Chủ tịch chủ trì Hội nghị

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu thông điệp năm 2016

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng phát biểu trao đổi về tình hình tài chính của UEH

PGS.TS. Lê Tấn Bửu báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp từ hội nghị cán bộ viên chức cấp đơn vị