Hội nghị tập huấn cho Phân hiệu Vĩnh Long về công tác nghiên cứu khoa học, thư viện, văn hóa - quy tắc ứng xử UEH, truyền thông và quan hệ công chúng

06 tháng 03 năm 2020

Sáng ngày 28/02/2020, tại Phân hiệu Vĩnh Long, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nghiên cứu khoa học, thư viện, văn hóa - quy tắc ứng xử UEH, truyền thông và quan hệ công chúng cho đội ngũ viên chức, người lao động của Phân hiệu.

Tham dự Hội nghị, về phía UEH có sự hiện diện của TS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Nhân sự UEH, kiêm Phó Giám đốc Phân hiệu; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; ThS. Hoàng Tuyết Anh - Giám đốc Thư viện; ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị; Về phía Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long có ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu; quý thầy, cô là lãnh đạo, viên chức một số Phòng, Khoa, Thư viện của UEH; cùng toàn thể viên chức, người lao động của Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long.

Toàn cảnh Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Bùi Quang Hùng xác định, tập huấn lần này là một trong những hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, chuyển giao mà UEH tổ chức cho Phân hiệu; nhằm từng bước nâng cao năng lực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, năng lực quản lý và kỹ năng làm việc của viên chức, người lao động Phân hiệu, đáp ứng các điều kiện cho hoạt động đào tạo tại Phân hiệu.

TS. Bùi Quang Hùng - Phó Giám đốc Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, viên chức, người lao động của Phân hiệu đã được tập huấn, hướng dẫn, tiếp thu các nội dung: Quy định, quy trình nghiên cứu khoa học; hướng dẫn khai thác dữ liệu thư viện UEH; nghe báo cáo chuyên đề về “Văn hóa UEH”; các quy định về quy tắc ứng xử tại UEH; các hoạt động truyền thông và quan hệ công chúng…

TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế triển khai các quy định, quy trình nghiên cứu khoa học

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Công tác chính trị báo cáo chuyên đề về “Văn hóa UEH” và triển khai quy định về quy tắc ứng xử tại UEH; hoạt động truyền thông và quan hệ công chúng

ThS. Hoàng Tuyết Anh - Giám đốc Thư viện triển khai, hướng dẫn về khai thác dữ liệu thư viện của UEH

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu phát biểu tại Hội nghị

Bên cạnh các nội dung được tập huấn, các đơn vị thuộc UEH như Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí, Phòng Tài chính - Kế toán, Phòng Cơ sở vật chất, Phòng Công nghệ thông tin cũng đã làm việc với các đơn vị thuộc Phân hiệu, đồng thời khảo sát hệ thống quản lý đào tạo, hạ tầng công nghệ thông tin, cơ sở vật chất, hệ thống quản lý tài chính, kế toán, … để chuẩn bị chuyển giao hệ thống quản lý của UEH cho Phân hiệu.

Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra. Hội nghị đã tạo thêm niềm phấn khởi, niềm tin và sự nỗ lực, quyết tâm của đội ngũ viên chức, người lao động vì sự phát triển của UEH và Phân hiệu Vĩnh Long trong tương lai.

Một số hình ảnh làm việc giữa các đơn vị thuộc UEH và các đơn vị thuộc Phân hiệu:

Tin, ảnh: Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long.