Hội thao UEH 2016 kỷ niệm 40 năm thành lập (27/10/1976 - 27/10/2016)

22 tháng 05 năm 2016

Hội thao 2016 có những môn lần đầu tiên thi đấu, được đầu tư tổ chức công phu để kỷ niệm UEH tròn tuổi 40. Mục đích của Hội thao cũng như mục tiêu của tất cả vận động viên tham gia thi đấu không chỉ là tìm ra chủ nhân của các giải thưởng; mà là tham gia hội thao, các thành viên UEH có cơ hội tập luyện và thi đấu cùng nhau, từ đó gắn kết hơn nữa tình đồng đội, tình đồng nghiệp. Cùng nhau, UEHers sẽ luôn nỗ lực cho sự phát triển không ngừng nghỉ của UEH.

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 40 năm thành lập Trường (27/10/1976 - 27/10/2016), trong thời gian từ ngày 09 đến ngày 21 tháng 5 năm 2016, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tưng bừng tổ chức Hội thao UEH 2016 dành cho toàn thể viên chức, người lao động và thầy cô hưu trí của UEH.

Hội thao gồm có 5 nội dung thi đấu. Các môn Bóng đá, Bóng bàn - Truyền thống UEH được tổ chức từ ngày 09 đến ngày 19 tháng 5 tại các cơ sở của UEH. Ngày 21 tháng 5, thi đấu các môn còn lại gồm UEH - Hành trình 40 năm, Ghép hình - Tôi yêu UEH và Kéo co - Sức mạnh UEHers; đồng thời, tổ chức bế mạc, trao giải tại Câu lạc bộ Thể dục thể thao Hồ Xuân Hương (số 02 Hồ Xuân Hương, phường 6, quận 3).

Vào ngày thi đấu cuối cùng của Hội thao có hơn 500 viên chức, người lao động, thầy cô hưu trí tham dự. Đặc biệt là sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; cùng hơn 20 thầy cô lãnh đạo các đơn vị đến cổ vũ tinh thần thi đấu và trao giải thưởng cho các đội thi.

Kết quả chi tiết:

- UEH - Hành trình 40 năm:

+ Giải Nhất: Viện Đào tạo quốc tế
+ Giải Nhì: Khoa Lý luận chính trị
+ Giải Ba: Khoa Kinh tế
+ Giải Khuyến khích: Liên quân Phòng Tài chính - Kế toán + Tổ Chuyên trách

- Ghép hình - Tôi yêu UEH:

+ Giải Nhất: Công ty In Kinh tế
+ Giải Nhì: Khoa Kế toán
+ Giải Ba: Khoa Kinh tế
+ Giải Khuyến khích: Liên quân Phòng Công nghệ thông tin + Viện Du lịch (đội 2)

- Kéo co - Sức mạnh UEHers: