Họp mặt sinh viên nội trú ở lại đón Tết Ất Mùi tại Ký túc xá

14 tháng 02 năm 2015

Ngày 14/02/2015, tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên phối hợp với Trung tâm Dịch vụ Kinh tế đã tổ chức buổi họp mặt sinh viên nội trú ở lại đón Tết Ất Mùi tại KTX.

Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Bùi Quang Việt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc trung tâm DVKT; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT; ThS. Trương Hồng Khánh - - Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí; Đ/c Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn; Đ/c Dương Minh Mẫn – Chủ tịch HSV, Phó Bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Văn Đương – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV; Cô Nguyễn Thị Kim Chi – Phó Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí; cùng CBVC Trung tâm Dịch vụ Kinh tế, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên và 63 sinh viên nội trú ở lại đón tết tại KTX.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc tết 63 sinh viên ở lại đón tết tại KTX

ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Kinh tế phát biểu chúc tết 63 sinh viên ở lại đón tết tại KTX

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định trao bao lì xì mừng Tết của Nhà trường cho các sinh viên

TS. Lê Tấn Bửu trao bao lì xì mừng Tết của Công đoàn trường cho các sinh viên