Họp mặt truyền thống cựu sinh viên UEH năm 2017 “Kết nối để sẻ chia”

02 tháng 11 năm 2017

Sáng ngày 29/10/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Điều hành UEH Alumni đã tổ chức buổi Họp mặt truyền thống cựu sinh viên UEH năm 2017 “Kết nối để sẻ chia” chào mừng 41 năm thành lập trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) (27/10/1976 - 27/10/2017).

Đến tham dự, về phía lãnh đạo UEH có PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch UEH Alumni; GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường; Ban Điều hành UEH Alumni; lãnh đạo các đơn vị thuộc UEH và hơn 300 cựu sinh viên các khóa, hệ cũng về tham dự buổi họp mặt.

Các cựu sinh viên UEH tham dự buổi họp mặt

Văn nghệ chào mừng

Trong buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Đông Phong thay mặt cho Ban Giám hiệu UEH trao đổi những thông tin liên quan đến trường trong thời gian qua và định hướng phát triển của UEH trong thời gian tới.

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu tại buổi họp mặt

Thầy Phạm Văn Năng trao đổi về các hoạt động của cựu sinh viên UEH trong thời gian qua

Để giúp cho các hoạt động của UEH Alumni ngày càng có ý nghĩa, mang lại hiệu quả thiết thực và lan tỏa sâu rộng đến cộng đồng cựu sinh viên, ngày 10/10/2017 Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã ký Quyết định số 3000/QĐ-ĐHKT-TCHC về việc thành lập Ban Điều hành UEH Alumni nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ban Điều hành UEH Alumni nhiệm kỳ 2016 - 2021 ra mắt các cựu sinh viên UEH

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng UEH Alumni ngày càng lớn mạnh, kết nối các thế hệ cựu sinh viên, học viên, đồng thời chung tay góp sức hỗ trợ cho các hoạt động phát triển nhà trường, đặc biệt các hoạt động nâng cao chất lượng Trường Đại học để tạo môi trường cho sinh viên, học viên học tập, nghiên cứu và tiếp cận thực tế; Ban Điều hành UEH Alumni sẽ đưa ra các dự án thực hiện trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Thanh Sử - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Tổng Thư ký UEH Alumni giới thiệu các dự án, hoạt động của UEH Alumni

Các cựu sinh viên tham gia buổi họp mặt góp ý về các hoạt động của Ban Điều hành UEH Alumni

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.