Khai mạc Hội thao truyền thống Sinh viên UEH năm 2014

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện; Sáng ngày 16/3/2014, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên UEH - năm 2014, tại Cơ sở Quận 8.

Đến tham dự có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; ThS. Bùi Quang Việt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc TT.DVKT; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức; ThS. Huỳnh Vĩnh Hưng – Trưởng Ban GDTC; Đ/c Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn TN, Chủ tịch Hội SV; cùng các thành viên BTC, thường trực Đoàn – Hội các khoa, viện, KTX và hơn 500 VĐV của 14 đoàn tham dự.

Hội thao truyền thống sinh viên UEH - năm 2014 thu hút 1072 vận động viên của 14 đơn vị Khoa, Viện, KTX tham gia thi đấu 6 môn bao gồm: Bóng đá mini Nam, Nữ (từ ngày 16/3 đến 20/4); Bóng chuyền Nam, Nữ (từ ngày 24-28/3); Bóng bàn (từ ngày 17-21/3); Kéo co (từ ngày 16/3 đến 20/4); Cờ vua (từ ngày 7-11/4); Cờ tướng (từ ngày 14-18/4). Tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 51 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 20 bộ huy chương, cúp, cờ.

Các đoàn VĐV diễu hành vào khu vực tổ chức lễ khai mạc

Toàn cảnh lễ khai mạc

Quý đại biểu và các đoàn VĐV thực hiện Nghi thức chào cờ khai mạc

14 đoàn VĐV của các khoa, viện và KTX