Khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2016 - chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

04 tháng 04 năm 2016

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, tuyển chọn sinh viên xuất sắc tham gia thi đấu hội thao cấp thành phố và toàn quốc, đặc biệt chào mừng kỷ niệm 40 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (27/10/1976 – 27/10/2016); Sáng ngày 03/4/2016, Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2016 tại Cơ sở Quận 8.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức; Thầy Vũ Đình Lợi – Phó Trưởng ban GDTC; Thầy Phan Ngọc Danh – Phó Giám đốc TT.DVKT; cùng các thành viên BTC, tổ trọng tài, thường trực Đoàn – Hội các khoa, viện, KTX và hơn 500 VĐV đại diện cho 14 đoàn tham dự.

Hội thao thu hút 1.188 vận động viên của 14 đơn vị khoa, viện, ký túc xá tham gia thi đấu 6 môn bao gồm: Bóng đá mini Nam, Nữ (từ ngày 28/3 đến 24/4); Bóng chuyền Nam, Nữ (từ ngày 05-23/4); Bóng bàn (từ ngày 03 - 23/4); Kéo co (từ ngày 02/4 đến 24/4); Cờ vua (từ ngày 29, 30, 31/3 - 01/4); Taekwondo (ngày 10/4). Tổng giá trị giải thưởng của Hội thao hơn 62 triệu đồng bao gồm tiền mặt và 45 bộ huy chương, cúp.

Nghi thức chào cờ khai mạc

Tiết mục múa lân khai mạc của đội Công tác xã hội UEH

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thao

Thầy Hứa Hiền Giang – Đại diện tổ trọng tài phát biểu tuyên thệ