Khai trương dịch vụ xe buýt “BUS UEH”

04 tháng 04 năm 2016

BUS UEH sẽ phục vụ 4 chuyến xe mỗi ngày với 35 chỗ ngồi/chuyến, xuất phát tại KTX 135 đến Cơ sở B

Sáng thứ Hai, ngày 04/4/2016, tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo, Trung tâm Dịch vụ kinh tế Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức khai trương và ra mắt dịch vụ xe buýt “BUS UEH”.

Tham dự khai trương có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng; Ông Lê Thành Khoa – Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP; ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kinh tế; đ/c Nguyễn Tường An – Phó Chủ tịch Hội Sinh viên UEH; cùng quý đại biểu là CBVC UEH, Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP và các bạn sinh viên đang ở nội trú tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo.

Giai đoạn đầu, BUS UEH sẽ phục vụ 4 chuyến xe mỗi ngày với 35 chỗ ngồi/chuyến, xuất phát tại KTX 135 Trần Hưng Đạo, Q.1 đến Cơ sở B 279 Nguyễn Tri Phương, Q.10 (Buổi sáng sẽ có 2 chuyến lúc 6 giờ 40, 6 giờ 50 và buổi chiều sẽ có 2 chuyến lúc 12 giờ 35, 12 giờ 45), giá vé cho một lượt đi là 5.000đ/sinh viên.

BUS UEH là dịch vụ xe buýt hỗ trợ sinh viên đang ở nội trú tại KTX do Trung tâm Dịch vụ kinh tế UEH phối hợp với Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP thực hiện. Dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ phục vụ cho tất cả sinh viên UEH có nhu cầu di chuyển đến các cơ sở của trường.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu chúc mừng và khai trương dịch vụ BUS UEH

Ông Lê Thành Khoa – Giám đốc Công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích TNXP giới thiệu dịch vụ và các tiện ích của BUS UEH

ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kinh tế triển khai dịch vụ BUS UEH cho sinh viên nội trú

Nghi thức cắt băng khai trương dịch vụ BUS UEH