Khánh thành Văn phòng trung tâm Dịch vụ Kinh tế tại Cơ sở Quận 8

21 tháng 10 năm 2014

Khánh thành Văn phòng trung tâm Dịch vụ Kinh tế tại Cơ sở Quận 8

Sáng ngày 8/7/2014, Trung tâm dịch vụ Kinh tế trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khánh thành Văn phòng trung tâm Dịch vụ Kinh tế tại Trung tâm TDTT Cơ sở Quận 8 (Số 144 Đường 44 Trương Đình Hội, P.16, Q.8).

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Trưởng phòng TC-HC; ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm dịch vụ Kinh tế; ThS. Huỳnh Vĩnh Hưng – Trưởng ban Giáo dục thể chất; quý thầy cô Ban GDTC và CBVC TT.DVKT.

Với việc khánh thành và đưa vào sử dụng văn phòng làm việc tại tại Cơ sở Quận 8 sẽ là một phần hỗ trợ Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ được giao: Thay mặt UEH trong việc quan hệ với chính quyền địa phương; Quản lý chung về đội ngũ bảo vệ, công tác vệ sinh, chăm sóc mỹ quan cơ sở; khai thác các dịch vụ về hoạt động thể dục thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành:15:12 - 09/07/2014

ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc TT.DVKT phát biểu

ThS. Bùi Quang Việt và ThS. Huỳnh Vĩnh Hưng cắt băng khánh thành công trình

Chụp hình lưu niệm khai trương văn phòng