Lễ khai giảng khóa 23 Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan (VNP)

22 tháng 11 năm 2016

Chương trình Việt Nam - Hà Lan hợp tác Đào tạo Cao học Kinh tế Phát triển (Vietnam - The Netherlands Programme for M.A. in Development Economics - viết tắt là VNP) được chính thức tổ chức thực hiện từ năm 1994 tại Việt Nam trong khuôn khổ Dự án đào tạo Cao học chuyên ngành Kinh tế Phát triển hợp tác giữa các trường Đại học của Hà Lan với Việt Nam do Chính phủ Hà Lan tài trợ. Dự án đã được Viện Quốc tế ISS thuộc Đại học Erasmus Rotterdam - Hà Lan, và Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh (UEH) thực hiện từ năm 1994 cho đến nay. Chương trình VNP tại UEH đã trở thành một Chương trình đào tạo sau đại học về lĩnh vực kinh tế phát triển ở Việt Nam theo chuẩn mực quốc tế.

Chiều ngày 19/11/2016, tại Cơ sở  1A Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận, UEH đã long trọng tổ chức lễ khai giảng Khóa 23 - Cao học Việt Nam - Hà Lan.

Đến tham dự có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học; TS. Phạm Khánh Nam - Phó Trưởng khoa Kinh tế; TS. Howard Nicholas - Giảng viên Viện ISS cùng quý thầy, cô tham gia giảng dạy và 57 tân học viên.

Khóa 23 - Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan tuyển sinh ngày 25/9/2016, kết quả có 57 thí sinh trúng tuyển. Chương trình học sẽ bao gồm hai giai đoạn với thời gian từ 2 đến 2 năm rưỡi tùy theo nỗ lực của học viên trong quá trình học tập và làm luận văn tốt nghiệp. Giai đoạn I: kéo dài 18 tháng với thời lượng là 60 tín chỉ (credit), bao gồm 4 học phần; Giai đoạn II: các học viên có 6 tháng để viết luận văn tốt nghiệp.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:

Thầy Nguyễn Trọng Hoài phát biểu khai giảng khóa học

Thầy Hồ Viết Tiến công bố Quyết định trúng tuyển của các học viên khóa 23 - Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan

Ông Howard Nicholas - Giảng viên Viện ISS phát biểu

Thầy Nguyễn Trọng Hoài tặng hoa cảm ơn Ông Howard Nicholas đã có những đóng góp cho Chương trình nhiều năm qua

Học viên Nguyễn Đức Huy đại diện học viên Khóa 23 phát biểu cảm tưởng

Thầy Nguyễn Trọng Hoài và Thầy Phạm Khánh Nam trao học bổng cho 03 tân học viên có điểm thi đầu vào cao nhất: Học viên Nguyễn Phan Hồng Ngọc; Học viên Trần Văn Lượng và Học viên Nguyễn Đức Huy

Chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng