Lễ Khai giảng khóa học Giáo dục quốc phòng – An ninh Khóa 40 - ĐHCQ (đợt 1)

03 tháng 03 năm 2015

Đợt 1 có hơn 1.500 sinh viên K.40 tham dự, Khóa học diễn ra từ ngày 02/3 - 28/3/2015

Ngày 03/3/2015, tại Trung tâm giáo dục Quốc phòng - An ninh sinh viên (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ khai giảng khóa học GDQP-AN cho sinh viên Khóa 40 - ĐHCQ (đợt 1) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trung tâm GDQP-ANSV có Đại tá Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc; Đại tá Nguyễn Văn Cừ – Phó Giám đốc. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có Thầy Trần Anh Thanh Sơn – Phó Trưởng phòng Công tác chính trị; ThS. Trần Duy Can – Chuyên viên Phòng Quản lý Đào tạo – Công tác sinh viên; cùng các giảng viên Trung tâm GDQP-ANSV và hơn 1.500 sinh viên Khóa 40.

GDQP-AN là một khoá học góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, tạo cho thế hệ trẻ có điều kiện tu dưỡng phẩm chất, rèn luyện năng lực để sẵn sàng thực hiện hai nhiệm vụ chiến lược: xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Quý đại biểu tham dự thực hiện nghi thức chào cờ

Hơn 1.500 sinh viên K.40 – ĐHCQ UEH tham dự Khóa học

Đại tá Nguyễn Tấn Hưng phát biểu khai giảng Khóa học