Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo quốc tế (ISB) và Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) với Trung tâm đào tạo quốc tế thuộc Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

23 tháng 06 năm 2018

Sáng ngày 22/06/2018, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế (ISB), Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) và Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại đã long trọng diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Buổi lễ nhằm phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị, đẩy mạnh hoạt động liên kết đào tạo đối với ISB, hoạt động đào tạo ngôn ngữ và quốc tế học đối với ILACS và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên.

Sáng ngày 22/06/2018, Lễ ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo quốc tế (ISB), Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) và Trung tâm Đào tạo Quốc tế của Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại đã long trọng diễn ra tại Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Buổi lễ nhằm phát huy thế mạnh của mỗi đơn vị, đẩy mạnh hoạt động liên kết đào tạo đối với ISB, hoạt động đào tạo ngôn ngữ và quốc tế học đối với ILACS và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên.

Đến tham dự lễ ký kết, về phía Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại có PGS.TS. Nguyễn Đức Minh - Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Ông Nguyễn Hoàng Diệu và Ông Trần Hải Bằng - Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế. Về phía UEH, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế; ThS. Phan Như Minh - Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS); ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; cùng sự tham dự của lãnh đạo, giảng viên, chuyên viên các phòng, ban, khoa, viện của hai đơn vị.

Theo PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế: UEH sẽ hỗ trợ phát triển đội ngũ Thầy cô giảng dạy tiếng Anh để đảm bảo chương trình đào tạo của Trung tâm đào tạo quốc tế đạt chuẩn và được các trường nước ngoài chấp nhận giống như Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã làm trong những năm vừa qua.

Đặc biệt, tại lễ ký kết, Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CICE) - Trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã được khánh thành, dựa trên nền tảng hợp tác cùng phát triển giữa UEH và Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại.

Ngoài ra, Viện Đào tạo quốc tế (ISB) đã ký kết với Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại trong việc triển khai nhân rộng các chương trình trao đổi sinh viên; phối hợp quảng bá rộng rãi các chương trình liên kết và xây dựng nội dung các chương trình đào tạo đi sát thực tế, có chiều sâu; phù hợp với nhu cầu thị trường lao động.

Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) đã ký kết với Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại trong việc đào tạo ngôn ngữ và quốc tế học, chương trình liên kết quốc tế và nâng cao trình độ ngoại ngữ của giảng viên, sinh viên; phối hợp quảng bá rộng rãi các chương trình liên kết đào tạo và xây dựng nội dung các chương trình đào tạo đi sát với thực tế, có chiều sâu, phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động.

Một số hình ảnh về lễ ký kết

Toàn cảnh Lễ ký kết

Phát biểu của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế đối ngoại

Phát biểu của Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế (ISB)

Phần ký kết hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế (ISB) và Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CICE)

Phần ký kết hợp tác giữa Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học (ILACS) và và Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CICE)

Lãnh đạo UEH và và Trung tâm Đào tạo Quốc tế (CICE) trao nhận quà lưu niệm

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.