Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam.

04 tháng 06 năm 2017

Thời gian vừa qua, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) và Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam đã phối hợp triển khai một số chương trình, hoạt động nhằm hỗ trợ quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, điển hình như chương trình giao lưu, định hướng nghề nghiệp, chia sẻ kỹ năng mềm, chương trình thực tập, tuyển dụng… dành cho sinh viên của UEH. Các hoạt động hợp tác này đã góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của UEH, đồng thời hỗ trợ cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao vào đội ngũ nhân sự của Unilever. Để phát triển hơn nữa mối quan hệ gắn kết giữa 02 đơn vị trong thời gian sắp tới. Chiều ngày 01/6/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa UEH và Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam.

Tham dự buổi lễ, về phía Unilever Việt Nam có Bà Nguyễn Thị Mai - Phó Chủ tịch Marketing - Ngành hàng Chăm sóc Gia đình; Ông Lê Gia Thăng - Trưởng phòng Thu hút Nhân tài. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thanh Sử - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; ThS. Phan Thị Thu Hằng - Phó Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên; Ông Dương Minh Mẫn - Bí thư Đoàn trường.

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác xoay quanh 05 nội dung trọng tâm bao gồm:

- Chương trình đạo tạo và phát triển thế hệ trẻ Việt Nam, thực hiện tại Unilever;

- Nghiên cứu và triển khai các hoạt động liên quan đến trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp;

- Tài trợ Ngày hội nghề nghiệp sinh viên và tài trợ cho sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”;

- Hỗ trợ Nhà trường tổ chức các hoạt động đào tạo, huấn luyện và hướng nghiệp cho sinh viên;

- Xây dựng và triển khai Đề án Thực tập sinh, truyền thông thông tin về các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Nguyễn Trọng Hoài ghi nhận sự phối hợp của Unilever Việt Nam trong các hoạt động chung cùng UEH, hy vọng với văn bản ký kết vừa đạt được sẽ thúc đẩy mối quan hệ của hai đơn vị tiến xa hơn trong thời gian sắp tới

Bà Nguyễn Thị Mai phát biểu tại buổi lễ

ThS. Nguyễn Thanh Sử khái quát những nội dung cơ bản trong văn bản ký kết

Ông Lê Gia Thăng trao đổi những yêu cầu của doanh nghiệp đối với chất lượng nguồn nhân lực trong tình hình mới

Hai đơn vị tiến hành nghi thức ký kết

Hai đơn vị trao quà lưu niệm để ghi dấu cho bước phát triển của mối quan hệ hai đơn vị

Chụp hình lưu niệm trong buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.