Lễ ký kết thoả thuận hợp tác (MOU) giữa JABES – UEH và Trường Đại học Huzhou (Trung Quốc)

21 tháng 06 năm 2019

Sáng ngày 20 tháng 6, tại Phòng A101, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa Đại diện UEH - Tạp chí Nghiên cứu kinh tế và Kinh doanh châu Á (JABES) và Trường Đại học Huzhou (Học viện Sư phạm Hồ Châu, Trung Quốc).

Toàn cảnh Lễ ký kết

Tham gia lễ ký kết về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; GS.TS. Sử Đình Thành - Tổng biên tập JABES; TS. Nguyễn Phúc Cảnh - Phó tổng biên tập JABES; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác quốc tế; cùng với quý thầy cô các phòng ban có liên quan; Về phía Trường Đại học Huzhou có GS. Zhou, Jian Hua - Trưởng Khoa Kinh doanh; PGS. Zhai, Shuai - Thư ký Khoa Kinh doanh; PGS. Hsu, Kuei-Ying, giảng viên Khoa kinh doanh.

TS. Nguyễn Phúc Cảnh hướng dẫn đoàn Trường Đại học Sư phạm Hồ Châu tham quan UEH

TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng QLKH & HTQT giới thiệu về UEH

PGS. Hsu, Kuei-Ying giới thiệu về Trường Đại học Huzhou

Học viện Sư phạm Hồ Châu (Trung Quốc) là một trường Đại học tổng hợp có lịch sử lâu đời. Toàn trường có 10 học viện trực thuộc, đó là: Học viện pháp luật và thương mại, Học viện khoa học giáo dục và kỹ thuật, Học viện thể dục, Học viện nhân văn, Học viện ngoại ngữ, Học viện kỹ nghệ, Học viện công nghệ thông tin, Học viện khoa học sinh mệnh, Học viện y học. Toàn trường hiện có 42 chuyên ngành đại học chính quy bao gồm các lĩnh vực văn học, kỹ nghệ, công trình, giáo dục học, kinh tế học.

GS.TS. Sử Đình Thành - TBT JABES (đại diện UEH) ký MOU cùng GS. Zhou, Jian Hua - Trưởng Khoa Kinh doanh (đại diện Đại học Huzhou)

Thỏa thuận hợp tác giữa JABES (Trực thuộc UEH) và Trường Đại học Huzhou nhằm xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững trong tương lai nhằm phục vụ cho lợi ích chung của hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của hai bên. Thỏa thuận Hợp tác đề cập tới các nội dung cơ bản sau đây: Thúc đẩy đào tạo và trao đổi chuyên môn giữa các nhà nghiên cứu; phối hợp tổ chức các Hội thảo quốc tế,  và các dự án khác được cả hai bên đồng ý.

Phát biểu tại Lễ ký Thỏa thuận hợp tác, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ có những bước phát triển tốt đẹp, bền vững trong tương lai.

Lễ ký kết này là mốc son đầu tiên trong quá trình hợp tác tốt đẹp giữa UEH và Trường Đại học Huzhou, Trung Quốc.

Một số hình ảnh khác:

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH tặng quà lưu niệm đến Đoàn trường Đại học Huzhou

GS.TS. Sử Đình Thành - TBT Tạp chí JABES tặng quà lưu niệm đến đại diện Đại học Huzhou

Tin, ảnh: Tạp chí JABES, Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.