Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung Tâm Dịch vụ Kinh tế

11 tháng 02 năm 2015

Ngày 08/02/2015, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trung Tâm Dịch vụ Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập (2010 – 2015).

Tham dự lễ kỷ niệm có quý thầy, cô trong Ban Giám Hiệu nhà trường; lãnh đạo các đơn vị thuộc UEH; đại diện địa phương nơi có các cơ sở học tập và nội trú của trường; đại diện các đơn vị đối tác và hỗ trợ Trung tâm trong nhiều năm qua; cùng toàn thể quý Cán bộ viên chức nguyên là lãnh đạo, nhân viên qua các thời kỳ, CBVC hiện tại và các thế hệ sinh viên nội trú tại Ký túc xá.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng, ấm cúng với nhiều chương trình ấn tượng nhắc lại những hoạt động, những chặng đường mà Trung tâm Dịch vụ Kinh tế đã trải qua từ những ngày đầu thành lập. Cuối chương trình còn có phần bốc thăm may mắn với nhiều phần quà giá trị và phần văn nghệ giao lưu.

Toàn cảnh Hội trường trước buổi lễ

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Trung tâm Dịch vụ Kinh tế 5 năm thành lập

ThS. Nguyễn Thiện Duy – Nguyên Giám đốc Trung tâm từ những ngày đầu thành lập và ThS. Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm hiện tại cùng trao đổi ôn lại những chặng đường 5 năm đã qua

Lãnh đạo UEH và Trung tâm Dịch vụ Kinh tế thực hiện nghi thức cắt bánh mừng Trung tâm 5 năm thành lập