Lễ phát động cuộc thi “Bản lĩnh giám đốc tài chính CFO” lần VI – 2016 và tọa đàm “CFO & Hành trình khởi nghiệp”

15 tháng 09 năm 2016

Sáng ngày 13/09/2016, tại Hội trường B3.22 - Cơ sở B, 279 Nguyễn Tri Phương, Khoa Tài chính - Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được sự phân công của Nhà trường đã long trọng tổ chức Lễ phát động cuộc thi “Bản lĩnh giám đốc tài chính CFO” lần VI - 2016 và tọa đàm “CFO & Hành trình khởi nghiệp”.

Đến tham dự Lễ phát động về phía lãnh đạo UEH có PGS.TS Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng - Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi; ThS. Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng. Về phía đơn vị tổ chức - Khoa Tài chính, có sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng khoa; TS. Lê Đạt Chí - Phó Trưởng khoa - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các thầy cô giảng viên của khoa, nhóm sinh viên nghiên cứu tài chính SFR tham gia hỗ trợ tổ chức cuộc thi và hơn 500 sinh viên quan tâm.

Cuộc thi “Bản lĩnh giám đốc tài chính - CFO” lần VI sẽ diễn ra từ ngày 25/9/2016 đến ngày 12/11/2016 trải qua 4 vòng thi: Khởi sự, Lộ diện, Ươm mầm và Chinh phục với kiến thức xung quanh các chủ đề kinh tế - tài chính và ý tưởng khởi nghiệp. Bên cạnh đó, với tổng trị giá giải thưởng lên đến 150 triệu đồng, là một trong những điểm hấp dẫn thu hút nhiều sinh viên tham gia.

Đồng hành với cuộc thi có Công ty Tài chính TNHH HD Saison - Nhà tài trợ chính của cuộc thi. Ngoài ra, cuộc thi còn nhận được sự hỗ trợ của các đơn: Công ty dịch vụ di động trực tuyến M-Service; Tổng công ty xây dựng Sài Gòn - TNHH Một thành viên; Chương trình Thạc sĩ Quản trị tài chính & Đầu tư, liên kết giữa Đại học Arberdeen (Anh Quốc) và Khoa Tài chính - ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Công ty đào tạo và ứng dụng quốc tế (IAP); Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn và đầu tư AFTC, HTV Online, Vietstock, báo Thanh Niên.

Thông tin chi tiết về các vòng thi được cập nhật liên tục trên website: http://cfo.sfr.vn.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt:

Sinh viên đăng ký tham dự chương trình

Văn nghệ chào mừng

Tổng quan buổi khai mạc

PGS.TS Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

PGS.TS Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Chỉ đạo cuộc thi nhận tài trợ từ các đơn vị đồng hành

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng tiến hành nghi thức nhấn chuông khai mạc cuộc thi

Tọa đàm: CFO & Hành trình khởi nghiệp

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Ban Tổ chức cuộc thi và Phòng Công tác chính trị.