Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh doanh và Thương mại (Úc) – năm 2014

03 tháng 12 năm 2014

Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Western Sydney (UWS) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH)

Chiều ngày 30/11/2014, tại Khách sạn Caravelle, số 19 Công trường Lam Sơn, Quận 1, Đại học Western Sydney (Úc) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ Kinh doanh và Thương mại năm 2014. Đây là chương trình liên kết đào tạo giữa Đại học Western Sydney (UWS) và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có Ông John McAnulty – Tổng lãnh sự Úc tại TP. HCM; về phía UWS có Giáo sư Peter Shergold – Hiệu trưởng; GS. Barney Glover – Phó Hiệu trưởng; GS. Clive Smallman – Hiệu trưởng Trường Kinh doanh trực thuộc UWS;  GS. Yi-chen Lan – Giám đốc khối quốc tế của UWS; và các thầy cô khác từ UWS. Về phía UEH, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; PGS. TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng Quản lý Khoa học – Hợp tác Quốc tế; cùng quý thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, giảng viên giảng dạy, quý phụ huynh và 84 tân thạc sĩ. Buổi lễ được diễn ra với không khí trang nghiêm và kết thúc vào lúc 16g00 cùng ngày.

Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh và Thương mại (Master of Business and Commerce_MBC) là chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Australia theo giấy phép số 339/QĐ-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Giai đoạn 1 học tại UEH trong 9 tháng (bao gồm thời gian làm thủ tục Visa) và Giai đoạn 2 học tại UWS trong 6 tháng; hoặc học viên có thể lựa chọn học hoàn toàn tại Việt Nam.

Toàn thể Hội trường thực hiện Nghi thức Chào cờ

Đoàn Đại biểu từ Đại học Western Sydney và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tham dự lễ tốt nghiệp

GS. Peter Shergold – Hiệu trưởng UWS tuyên bố công nhận 84 tân thạc sĩ và gửi lời chúc mừng đến các học viên

Ông John McAnulty – Tổng Lãnh sự Úc tại TP. HCM phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ