11 tháng 04 năm 2017

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt nhu cầu của xã hội. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) không ngừng cải tiến chương trình đào tạo, hội nhập ngày càng sâu rộng vào thị trường khu vực và thế giới. Từ năm 2014 UEH đã triển khai tuyển sinh chương trình đào tạo thạc sĩ điều hành cao cấp EMBA dành cho đối tượng học viên là các nhà quản lý cấp trung và cấp cao làm việc tại các doanh nghiệp hoặc các tổ chức chính phủ. Mục tiêu của chương trình nhằm nâng cao kiến thức, khả năng xử lý tình huống, phương thức xây dựng chiến lược, năng lực lãnh đạo và điều hành hiệu quả.

Sáng ngày 08/4/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, UEH tổ chức Lễ Tốt nghiệp Thạc sĩ năm 2017, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, hệ Điều hành cao cấp và Khai giảng trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2017, đợt 1.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có ThS. Trương Văn Quan - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên Tỉnh Bến Tre; ThS. Hà Đức Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Thống kê II; Ông Huỳnh Văn Hùng - Cục trưởng Cục Thống kê TP. Hồ Chí Minh; Ông Võ Hồng Thái - Phó Cục trưởng Cục Thống kê TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc trường; 56 tân thạc sĩ, hơn 150 tân học viên cao học, nghiên cứu sinh cùng quý phụ huynh cũng tham dự.

Trong buổi lễ, UEH đã trao bằng cho 56 học viên lớp EMBA đã hoàn thành xuất sắc chương trình và bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ. Ngoài ra, trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1 năm 2017 có 135 thí sinh xuất sắc trúng tuyển cao học và 38 thí sinh trúng tuyển nghiên cứu sinh tại UEH.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Trọng Hoài phát biểu tại buổi lễ

Các tân học viên tham dự buổi lễ

Các tân thạc sĩ tại buổi lễ

PGS.TS. Hồ Viết Tiến - Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định tốt nghiệp, trúng tuyển và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

Tân thạc sĩ Lê Vĩnh Viễn đại diện cho các tân thạc sĩ phát biểu tại buổi lễ

Tân thạc sĩ Lê Vĩnh Viễn đại diện cho các tân thạc sĩ tặng hoa cho Thầy Nguyễn Trọng Hoài thay lời cảm ơn sâu sắc

PGS.TS. Nguyễn Hữu Dũng - Phó Viện trưởng viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định khen thưởng cho tân thạc sĩ Lê Thanh Hải

Thầy Nguyễn Trọng Hoài trao giấy khen cho tân thạc sĩ Lê Thanh Hải vì những thành tích xuất sắc trong học tập tại UEH

Lãnh đạo UEH trao bằng cho các tân thạc sĩ

Lãnh đạo UEH chụp hình lưu niệm cùng các tân thạc sĩ

Tân học viên Trần Văn Phong đại diện cho các tân NCS và học viên phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.