Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH 2018: Vinh danh Cán bộ Đoàn - Hội học hết mình, hoạt động hết sức

30 tháng 07 năm 2019

Ngày 24/3/2019, tại hội trường A.116 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH năm 2018 đã diễn ra.

Ngày 24/3/2019, tại hội trường A.116 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH năm 2018 đã chính thức được tổ chức trong không khí trang trọng hướng đến kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Đây là năm thứ 10 ra đời của giải thưởng, trong 10 năm qua giải thưởng đã gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục thực hiện sứ mạng vinh danh những cống hiến không ngừng nghĩ của các thế hệ Đoàn - Hội UEH.

Lễ Tuyên dương Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH năm 2018 vinh dự được đón tiếp: Về phía Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh có Đồng chí Mai Xuân Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Ban Công nhân lao động Thành Đoàn; Về phía UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng, ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng trường cùng quý thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc Trường; Về phía Đoàn - Hội UEH có ThS. Dương Minh Mẫn - Bí thư Đoàn trường, ThS. Quan Hán Xương - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Đoàn trường; Đ/c Trần Nhật Hoàng - Phó Bí thư - Chủ tịch Hội Sinh viên trường và đặc biệt là sự có mặt của hơn 1.200 sinh viên UEH.

PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại biểu lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH nhấn mạnh Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH là giải một giải thưởng cao quý cần được duy trì và phát huy. Bên cạnh đó, sự dõi theo của các thế hệ anh chị đi trước - những người đã từ đây trưởng thành, bay cao bay xa trong sự nghiệp - sẽ trở thành động lực, niềm tin để các thế hệ đi sau tiếp nối và phát huy truyền thống sinh viên UEH.

31 gương cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH 2018

Trải qua các vòng xét duyệt, từ 66 hồ sơ đăng ký, hội đồng xét chọn gồm Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viên trường đã tìm ra chân dung 22 cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc, 9 cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu để vinh danh trong lễ Tuyên dương. Đặc biệt, đồng chí Nguyễn Thị Hương đã chính thức trở thành cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc nhất UEH năm 2018.

Đồng chí Nguyễn Thị Hương đạt danh hiệu Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH năm 2018

Đồng chí Nguyễn Thị Hương - Uỷ viên Trung ương Hội Sinh viên, Uỷ viên BTK Hội Sinh viên Thành phố, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường, Trưởng Ban Tình nguyện - Hỗ trợ sinh viên sẽ là người tiếp lửa tiếp theo cho truyền thống Đoàn - Hội UEH, lửa thiêng rực sáng sẽ cháy mãi, và truyền thống nhiệt huyết, không ngại khó khăn của cán bộ Đoàn - Hội qua các thời kỳ sẽ luôn tiếp nối, phát huy.

Và xin được mượn lời của đồng chí Lâm Cổ Quốc Vương - Cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH năm 2017 để thay cho lời kết: “Tuổi trẻ dù đúng hay sai, được sống hết mình, cháy hết mình vẫn là điều tuyệt vời nhất”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt và ThS. Dương Minh Mẫn trao biểu trưng, giấy chứng nhận và vòng hoa cho Top 9 cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu UEH 2018

ThS. Bùi Quang Việt và Đ/c Mai Xuân Thanh trao biểu trưng và giấy chứng nhận cho Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH 2018

ThS. Cao Văn Tiến và TS. Hà Văn Sơn trao biểu trưng và giấy chứng nhận cho Cán bộ Đoàn - Hội xuất sắc UEH 2018

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Phó Ban liên lạc Cựu cán bộ Đoàn - Hội UEH trao tặng phần quà là một chiếc Ipab 2018 cho cán bộ Đoàn - Hội tiêu biểu nhất UEH 2018

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Văn Phòng trường.