Lễ tuyên dương Sinh viên 05 tốt năm 2016 chào mừng 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2017)

11 tháng 01 năm 2017

Trong năm 2016, tập thể Hội Sinh viên UEH cùng các cơ sở Hội đã không ngừng nổ lực để cụ thể hoá phong trào “Sinh viên 05 Tốt”: học tập tốt, đạo đức tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt, bằng cách nhân rộng các gương điển hình; tăng cường các chuyên đề, giải pháp tạo động lực, nắm bắt kịp thời nhu cầu sinh viên…. Từ những nỗ lực đó, năm 2016 UEH đã có 01 sinh viên 05 tốt cấp trung ương; 01 sinh viên 05 tốt cấp thành phố; 108 sinh viên 05 tốt cấp trường; 1231 sinh viên 05 tốt cấp khoa. Đây chính là những tấm gương điển hình trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện. Phong trào "Sinh viên 05 tốt" đã trở thành môi trường thuận lợi, thu hút đông đảo sinh viên rèn luyện mà mỗi cá nhân, tập thể đạt được danh hiệu là câu chuyện đẹp, đại diện hình ảnh sinh viên Việt Nam thời kỳ mới, hội nhập mạnh mẽ.

Tối ngày 08/01/2017, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức “Gala tuyên dương sinh viên 05 tốt cấp trường năm 2016”.

Đến tham dự có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; PGS.TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Thiện Duy – UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng Công tác chính trị; TS. Nguyễn Quốc Khanh – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; ThS. Phan Ngọc Anh – Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Bí thư Đoàn trường.

Phong trào Sinh viên 05 tốt tại UEH đã thực sự trở thành “Thương hiệu” mà bất kỳ một sinh viên nào cũng mong muốn đạt được. Danh hiệu "Sinh viên 05 tốt" không chỉ đơn thuần là một danh hiệu, một đích đến mà các bạn sinh viên cần chinh phục; mà thông qua việc phấn đấu để đạt được 05 tốt các bạn đã rèn luyện và trao dồi bản thân qua từng ngày, để trải nghiệm và trưởng thành hơn, để có đủ sự tự tin và bản lĩnh bước ra ngoài xã hội tiếp tục chinh phục những đích đến cao và xa hơn.

Một số hình ảnh tại buổi Gala:

Văn nghệ chào mừng trong đêm Gala

Thầy Trần Thế Hoàng phát biểu khai mạc đêm Gala

Lãnh đạo UEH trao giấy khen và kỷ niệm chương cho các sinh viên 05 tốt

Thầy Trần Thế Hoàng và Anh Trần Nhật Hoàng trao giấy khen và kỷ niệm chương cho 09 sinh viên tiêu biểu 05 tốt của UEH năm 2016

Thầy Trần Thế Hoàng và Anh Trần Nhật Hoàng trao giấy khen, kỷ niệm chương và hoa cho Sinh viên Lê Thị Anh Thư – Sinh viên 05 tốt Cấp Thành và Cấp Trung ương

Tin, ảnh Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng; Ban Tổ chức Gala