Lễ tuyên dương "Viên chức trẻ xuất sắc UEH" lần VI - năm 2016

03 tháng 12 năm 2016

Đặc biệt, năm 2016, UEH có 8/214 gương Nhà Giáo trẻ tiêu biểu Thành phố Hồ Chí Minh năm 2016, là đơn vị có số lượng giảng viên được tuyên dương nhiều nhất trong Thành phố. Ngoài ra, có nhiều viên chức được tuyên dương 03 năm và 05 năm liên tục. Điều đó cũng đã khẳng định chất lượng đội ngũ trẻ của UEH.

Nhằm tạo động lực, môi trường và điều kiện để lực lượng viên chức trẻ rèn luyện, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Giải thưởng “Viên chức trẻ xuất sắc UEH” để biểu dương, khen thưởng các viên chức trẻ có thành tích xuất sắc trong công tác của trường hàng năm.

Sáng ngày 01/12/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Đoàn Thanh niên UEH đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương "Viên chức trẻ xuất sắc UEH" lần VI - năm 2016. Qua 5 năm tổ chức, giải thưởng “ Viên chức trẻ xuất sắc UEH” đã góp phần xây dựng hình ảnh điển hình, tiêu biểu cuả người viên chức trẻ có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có đạo đức tốt, chuyên môn giỏi có thành tích xuất sắc trong công tác của UEH. Bước qua năm thứ 6, giải thưởng đã ngày càng lan tỏa rộng rãi trong toàn trường và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các viên chức trẻ UEH.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường; Quý thầy, cô lãnh đạo, viên chức các đơn vị trực thuộc UEH và các bạn sinh viên cùng tham dự.

Với những thành tích xuất sắc đạt được trong năm 2016, Hội đồng xét chọn đã đánh giá và thống nhất chọn ra 32 cá nhân xuất sắc trong 36 hồ sơ các đơn vị gửi về để tuyên dương và trao giải thưởng “Viên chức trẻ xuất sắc UEH” lần VI - năm 2016. Ngoài ra, từ các viên chức trẻ xuất sắc trên, Hội đồng đã thống nhất bình chọn: ThS. Nguyễn Phúc Cảnh - Khoa Ngân hàng: Đạt danh hiệu “Viên chức trẻ tiêu biểu khối giảng viên năm 2016”.

Danh sách 32 “Viên chức trẻ xuất sắc UEH” lần VI - năm 2016:

HỌ TÊN

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

CN. Phan Lâm Thao

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Trần Thế Hoàng phát biểu tại buổi lễ

ThS. Bùi Quang Việt - Phó Chủ tịch Công đoàn trường và ThS. Phan Ngọc Anh - Bí Thư Đoàn trường tặng biểu trưng và giấy khen cho các viên chức trẻ xuất sắc

Thầy Nguyễn Trọng Hoài và ThS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng Công tác chính trị tặng biểu trưng và giấy khen cho các viên chức trẻ xuất sắc

Thầy Trần Thế Hoàng và Thầy Lê Tấn Bửu tặng biểu trưng và giấy khen cho “Viên chức trẻ tiêu biểu khối giảng viên năm 2016”

Thầy Trần Thế Hoàng và Thầy Lê Tấn Bửu tặng biểu trưng và giấy khen cho các viên chức trẻ xuất sắc nhiều năm liền

ThS. Nguyễn Phúc Cảnh - “Viên chức trẻ tiêu biểu khối giảng viên năm 2016” phát biểu tại buổi lễ