Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2015

01 tháng 07 năm 2015

Chiến dịch diễn ra từ ngày 1 đến ngày 25/7/2015 với 815 chiến sĩ tham gia

Sáng ngày 01/7/2015, 815 chiến sĩ là sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã chính thức bắt đầu đầu chiến dịch tình nguyện của mình tại Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2015 diễn ra tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có đ/c Trần Hoàng Khánh Vân - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Quốc tế Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, cùng các đồng chí trong Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện năm 2015 của Thành phố; các đồng chí đại diện cho các đơn vị tài trợ và hỗ trợ cho chiến dịch. Về phía UEH có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các đơn vị thuộc trường và 815 chiến sĩ tình nguyện tham gia tại các mặt trận tỉnh Bình Phước và TP. Hồ Chí Minh.

Chiến dịch sẽ được thực hiện tại 7 xã Thanh Bình, Thanh Hoà, Tân Thành, Tân Tiến, Phước Thiện, Thiện Hưng và Hưng Phước huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước; xã Phong Phú huyện Bình Chánh và các nhà mở mái ấm tại TP. Hồ Chí Minh với tổng cộng 8 đội hình thường trực và 22 đội hình chuyên. Nội dung trọng tâm của chiến dịch năm nay là: xây 5 căn nhà tình bạn, phòng máy tính, xây dựng 1 khu vui chơi cho thiếu nhi, sửa chữa 15 căn nhà, bê tông hẻm ve chai tại xã Phong Phú huyện Bình Chánh, tặng 20 tủ sách thiếu nhi, gắn 8 bảng tuyên truyền; thực hiện sơn mới các nhà văn hoá thôn, các trường học cũng như các gia đình khó khăn các chương trình biểu diễn văn nghệ, phổ cập tin học thực hiện các dự án kinh tế…Chiến dịch diễn ra từ ngày 1 đến ngày 25/7/2015.

ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy trưởng Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2015 phát biểu tổng quan về chiến dịch và nhận nhiệm vụ trước lãnh đạo nhà trường

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt trao cờ xuất quân cho Ban chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2015

ThS. Phan Ngọc Anh thay mặt Ban chỉ huy đánh trống xuất quân

815 chiến sĩ sẵn sàng nhận nhiệm vụ