Ngày hội Nghề nghiệp sinh viên - Nhân lực trẻ TP.HCM năm 2014

21 tháng 10 năm 2014

Ngày hội Nghề nghiệp sinh viên - Nhân lực trẻ TP.HCM năm 2014

Ngày 28.6.2013, “Ngày hội Nghề nghiệp Sinh viên – Nhân lực trẻ TP.HCM năm 2014” với chủ đề “TRAO TỰ TIN – NHẬN CƠ HỘI” do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Employment Vietnam tổ chức (với sự tài trợ vàng của Công ty CP Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam – VED và Ngân hàng Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP.HCM HDBank, sự tài trợ đồng của Công ty HTC Việt Nam, Công ty TNHH Diageo Việt Nam, Công ty TNHH Amway Việt Nam và Ngân hàng TMCP Phương Đông) đã chính thức khai mạc tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (59C Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM).

Các hoạt động của Ngày hội đã diễn ra tại sân trường, khu vực đại sảnh tầng trệt, lầu 1, hội trường lớn và lầu 2 từ 08h00’ đến 16h00’ với nhiều nội dung hấp dẫn như: Tọa đàm “Làm thế nào để chọn được việc làm phù hợp”, chương trình phỏng vấn thử “Tự tin trước nhà tuyển dụng”, khám phá kỹ năng nghề nghiệp từ chuyên đề “Chìa khóa thành công cho hội nhập thực tiễn”, chương trình tuyển dụng “Sàn giao dịch việc làm”, chương trình triển lãm “Thương hiệu và việc làm”...

Ngày hội năm nay đã đón tiếp hàng ngàn lượt sinh viên đến từ các trường đại học và cao đẳng trên địa bàn TP.HCM đến gặp gỡ, giao lưu với hơn 30 nhà tuyển dụng hàng đầu trong nhiều lĩnh vực: quản trị kinh doanh, marketing, thương mại, ngoại thương, kế toán – kiểm toán, tài chính - ngân hàng, kỹ thuật, xã hội nhân văn, bưu chính viễn thông, bảo hiểm, giáo dục, hàng tiêu dùng, thực phẩm, dịch vụ. Ngày hội cung cấp hơn 200 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 4.000 lao động và một số vị trí không giới hạn số lượng.

Với thành công qua 17 lần tổ chức, Ngày hội Nghề nghiệp sinh viên – Nhân lực trẻ TP.HCM của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã có những đóng góp tích cực cho quá trình định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên - nhân lực trẻ trên địa bàn thành phố.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày hội

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và Ông Huỳnh Văn Thôi – Tổng Giám đốc Employment Vietnam trao tặng thư cảm ơn, kỷ niệm chương và hoa cho các đơn vị tài trợ ngày hội

Thực hiện nghi thức cắt băng khai mạc