Ngày hội thông tin các chương trình đào tạo Đại học tại UEH

21 tháng 10 năm 2014

Nhằm giúp các thí sinh dự thi đại học vào UEH có cơ hội tìm hiểu thêm các chương trình đào tạo cũng như các hình thức tuyển sinh các chương trình khác của trường, sáng ngày 03/8/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Ngày hội thông tin các chương trình đào tạo đến phụ huynh và các học sinh.

Ngày hội đã giới thiệu một cách tổng quan các chương trình mang thương hiệu tại UEH như: Cử nhân chính quy, cử nhân chất lượng cao, cử nhân tài năng, cử nhân Victoria, cử nhân liên kết và chuyển tiếp nước ngoài. Tùy theo mỗi chương trình sẽ có các hình thức tuyển sinh và đào tạo khác nhau, cụ thể:

- Chương trình Cử nhân chính quy: thi tuyển theo hình thức 3 chung, tuyển 4.000 chỉ tiêu là các thí sinh thi vào UEH có kết quả cao nhất, đào tạo 4 năm tại UEH, ngôn ngữ đào tạo: tiếng Việt, bằng cấp: Cử nhân Kinh tế/Cử nhân Luật

- Chương trình Cử nhân Chất lượng cao: Trúng tuyển đại học vào UEH, đào tạo 4 năm tại UEH, ngôn ngữ đào tạo: tiếng Việt, bằng cấp: Cử nhân Kinh tế

- Chương trình Cử nhân tài năng: Trúng tuyển đại học vào UEH, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, đào tạo 4 năm tại UEH, ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh, bằng cấp: Cử nhân Kinh tế

- Chương trình Cử nhân Victoria (Úc): Xét tuyển dựa trên điểm trung bình học lực THPT từ 7.0 trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, đào tạo 3.5 năm tại UEH, ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh, bằng cấp: Cử nhân Kinh doanh do Đại học Victoria (Úc) cấp

- Chương trình Cử nhân Thương mại và Quản trị của trường Đại học Victoria (New Zealand):  Trúng tuyển đại học vào UEH hoặc tốt nghiệp phổ thông với điểm trung bình từ 7.0 trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, đào tạo 2 giai đoạn: 1.5 năm tại UEH và 1.5 năm tại Đại học Victoria, thủ đô Wellington – New Zealand, bằng cấp: Cử nhân Thương mại và Quản trị do Đại học Victoria (New Zealand) cấp.

- Các chương trình cử nhân liên kết khác và chuyển tiếp nước ngoài như Mỹ, Úc, New Zealand, UK, Hàn Quốc: Xét tuyển dựa trên điểm trung bình học lực THPT từ 7.0 trở lên, trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, đào tạo theo hình thức 2+2 hoặc 3+1, ngôn ngữ đào tạo bằng tiếng Anh, bằng cấp: Cử nhân do các trường đại học nước ngoài cấp.

Tham gia các chương trình học trên tại UEH, các sinh viên có cơ hội đạt được nhiều suất học bổng khuyến học khi có thành tích cao trong quá trình học tập.

Đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh tham dự ngày hội

PGS.TS. Trần Hoàng Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc ngày hội

Khu vực tư vấn chương trình Cử nhân chính quy

Khu vực tư vấn chương trình Cử nhân Chất lượng cao