Sinh viên Nguyễn Thị Hoàng Yến đoạt giải Nhất cuộc thi CPA Tiềm năng 2016

13 tháng 11 năm 2016

CPA Tiềm năng là sân chơi học thuật của các trường đại học khối ngành kinh tế nói chung và ngành kế toán nói riêng do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. CPA Tiềm năng mùa thứ 15 đánh dấu quãng đường dài phát triển, trưởng thành không ngừng và khẳng định vị trí danh tiếng của mình ở trong cũng như ngoài khu vực. Sự trở lại của siêu bão hứa hẹn không chỉ tạo nên một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích kế toán – kiểm toán, mà còn cung cấp cho doanh nghiệp nguồn nhân lực năng động, sáng tạo và chuyên môn. Dù là năm thi thứ 15 nhưng độ “nóng” và sự hấp dẫn của cuộc thi vẫn lan tỏa mạnh mẽ, thu hút hàng ngàn thí sinh và cổ động viên.

Vượt qua 4.000 thí sinh từ các trường đại học thuộc 05 tỉnh, thành phố (TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang), 06 gương mặt xuất sắc vừa bước vào vòng chung kết cuộc thi CPA Tiềm năng 2016:

• Nguyễn Thị Hoàng Yến – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh
  • Trần Việt Thảo Ly – Đại học Kinh tế Đà Nẵng
  • Trần Minh Trang – Đại học Ngân Hàng TP. Hồ Chí Minh
  • Huỳnh Ngọc Lan Anh – Đại học Cần Thơ
  • Trần Thị Hoài Thi – Đại học Kinh tế Đà Nẵng
  • Liêm Trí Nhật – Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh

Với số điểm xuất sắc vượt xa các bạn cùng thi ở ba vòng đầu và cách trả lời đầy ấn tượng, thuyết phục ở vòng thi Nhà quản trị thành công - vòng quyết định của cuộc thi, bạn Nguyễn Thị Hoàng Yến (sinh viên năm 4 khoa Kế toán Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh) giành giải cao nhất của cuộc thi.

Hoàng Yến chia sẻ niềm vui chiến thắng với các bạn cổ động viên - Ảnh: D.NGUYỄN

Nguồn: Báo Tuổi Trẻ, UEH