Sôi động cùng Giải UEH Golf - Swing for Future 2019

06 tháng 08 năm 2019

Golf Việt - Ngày 26/7/2019, tại Sân Golf Sông Bé, Bình Dương, Ban Điều hành Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH Alumni) đã tổ chức Giải UEH Golf - Swing for Future 2019 với sự tham gia của 144 golfers.

Các golfers chụp hình giao lưu trước giải đấu

Giải golf được tổ chức nhằm kết nối những thế hệ cựu sinh viên UEH, doanh nghiệp với nhà trường. Ngoài ra, đây cũng là dịp các doanh nghiệp, đối tác tham gia đóng góp vào sự phát triển giáo dục của trường, thông qua Quỹ Hỗ trợ sinh viên UEH. Chương trình sẽ gây quỹ để hỗ trợ một phần cho các bạn sinh viên UEH hiện thực ước mơ thực tập tại Hà Lan vào năm 2019.

Giải golf được khởi tranh trong điều kiện thời tiết thuận lợi cùng công tác tổ chức đầy chuyên nghiệp của Ban Tổ chức. Các golfers rất hào hứng chinh phục sân golf để giành những giải thưởng hấp dẫn.

Các golfers thi đấu hết mình

Sau nhiều giờ tranh tài với tinh thần thi đấu hết mình trên sân golf Sông Bé, golfer Nguyễn Tuấn Anh với tổng điểm 80 đã xuất sắc đoạt giải Best Gross.

Gala trao giải diễn ra vào tối cùng ngày. Các golfers đã có những khoảng thời gian chia sẻ với nhau về trận đấu, hòa vào trong không gian nhộn nhịp của buổi tiệc, cùng nâng ly chúc mừng giải đấu thành công và đón chờ thời khắc trao giải cho những golfer thể hiện xuất sắc. Bên cạnh đó, những golfers không được giải vẫn có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn từ phần Bốc thăm may mắn.

Ban Tổ chức và các golfer xuất sắc đoạt giải

Phát biểu tại buổi tiệc, PGS.TS. Phạm Văn Năng - Nguyên Hiệu Trưởng UEH - Chủ tịch UEH Alumni - Trưởng Ban Tổ chức chia sẻ: "Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các golfer và cũng thay mặt Ban Tổ chức xin chân thành cám ơn nhà tài trợ chính: Tổng Công ty Protrade; nhà tài trợ vàng: Công ty Motives, Khu công nghiệp quốc tế Protrade; nhà tài trợ bạc: Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB, Sông bé Golf Resort và các nhà tài trợ: Công ty Bách Phú Thịnh, Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu, Công ty Bảo Minh Bến Thành, Công ty tập đoàn TGroup, EMBA Korea Alumni, Công ty CP Đầu tư thương mại Tín Hiếu, Sân golf Twindoves, Ngân hàng BIDV Bình Dương, Ứng dụng đặt chơi Golf Fastee, Nhãn hàng BADIEE SAFFRON, GOLF VIET, Ông Hồ Hoàng Lâm".

BTC tri ân các nhà tài trợ

PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch UEH Alumni nhận số tiền quyên góp cho Quỹ Hỗ trợ sinh viên UEH từ Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch CLB BĐS TPHCM trao tặng

Đặc biệt, tổng số tiền quyên góp cho Quỹ Hỗ trợ sinh viên UEH từ giải Golf là 180 triệu đồng, nhằm mục đích hỗ trợ cho các thế hệ cựu sinh viên UEH.

Nguồn: Golf Việt, UEH Alumni, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.