Tập huấn Cố vấn học tập và tư vấn viên năm 2014

06 tháng 11 năm 2014

Buổi tập huấn nhằm nâng cao công tác CVHT trong đào tạo theo hệ thống tín, phổ biến, cập nhật các nội dung liên quan đến công tác CVHT và TVV cho sinh viên hệ ĐHCQ

Nhằm phổ biến, cập nhật các nội dung liên quan đến công tác cố vấn học tập và tư vấn viên cho sinh viên hệ đại học chính quy trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ, sáng và chiều ngày 06/11/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức 2 buổi tập huấn Cố vấn học tập (CVHT) và Tư vấn viên (TVV) năm 2014.

Tham dự 2 buổi tập huấn có quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị khoa, phòng, viện, trung tâm; Thư ký khoa, ban chuyên môn, các CVHT và TVV.

Tại buổi tập huấn các CVHT và TVV đã được nhà trường phổ biến rõ hơn về các nội dung: Nhiệm vụ CVHT, TVV; Quy trình đánh giá hoàn thành nhiệm vụ ban cán sự lớp sinh viên; Tổ chức sinh hoạt lớp định kỳ; Giới thiệu hệ thống các quy chế, quy định, văn bản liên quan công tác CVHT và TVV; Giới thiệu phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2015 và trao đổi, giải đáp thắc mắc giữa các đơn vị quản lý với CVHT, TVV.

Toàn cảnh buổi tập huấn

ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng Công tác chính trị báo cáo các nội dung: Nhiệm vụ CVHT, TVV; Quy trình đánh giá hoàn thành nhiệm vụ ban cán sự lớp sinh viên và Sinh hoạt lớp định kỳ

TS. Trần Thế Hoàng – Trưởng phòng QLĐT-CTSV báo cáo nội dung Phương án tuyển sinh đại học chính quy năm 2015

ThS. Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh – Phó Trưởng phòng QLĐT-CTSV báo cáo nội dung các quy chế, quy định, văn bản liên quan công tác CVHT và TVV