Trao Quyết định đổi tên các đơn vị: Khoa QTKD, Khoa TM-DL-Mar, Khoa KT-KT và Phòng QT-TB; Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng KHĐT - KT

30 tháng 03 năm 2015

Sáng ngày 30/3/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao các quyết định đổi tên các đơn vị: Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Thương mại - Du lịch - Marketing, Khoa Kế toán - Kiểm toán và Phòng Quản trị - Thiết bị; Quyết định luân chuyển và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí.

Cụ thể:

- Đổi tên Khoa Quản trị kinh doanh thành Khoa Quản trị (tên giao dịch quốc tế: School of Management).

- Đổi tên Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing thành Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing (tên giao dịch quốc tế: School of International business and Marketing).

- Đổi tên Khoa Kế toán – Kiểm toán thành Khoa Kế toán (tên giao dịch quốc tế: School of Accounting).

- Đổi tên Phòng Quản trị - Thiết bị thành Phòng Cơ sở vật chất (tên tiếng Anh: Department of Facilities).

- Luân chuyển Bà Võ Thị Tâm, Thạc sĩ đo lường và đánh giá trong giáo dục, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức, đến nhận công tác tại Phòng Kế hoạch đào tạo – Khảo thí và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng.

Hiệu trưởng trao quyết định đổi tên Khoa Quản trị kinh doanh thành Khoa Quản trị cho PGS.TS. Hồ Tiến Dũng – Trưởng khoa

Hiệu trưởng trao quyết định đổi tên Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing thành Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing cho TS. Lê Tấn Bửu – Trưởng khoa

Hiệu trưởng trao quyết định đổi tên Khoa Kế toán – Kiểm toán thành Khoa Kế toán cho PGS.TS. Võ Văn Nhị - Trưởng khoa

Hiệu trưởng trao quyết định đổi tên Phòng Quản trị - Thiết bị thành Phòng Cơ sở vật chất cho Ô. Chung Nghĩa Nhỏ - Trưởng phòng