Trao Quyết định thành lập Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học, quyết định bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng và Phó Giám đốc trung tâm QHDN-HTSV kiêm Tổng Thư ký UEH-Alumni

12 tháng 05 năm 2015

Sáng ngày 12/5/2015, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã trao Quyết định thành lập Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học, quyết định bổ nhiệm Viện trưởng, Phó Viện trưởng viện Ngôn ngữ - Quốc tế học và Phó Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp - Hỗ trợ sinh viên kiêm Tổng Thư ký UEH-Alumni.

Cụ thể:

- Thành lập Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, trên cơ sở kết hợp và nâng cấp Trung tâm Ngoại ngữ Kinh tế - Thương mại và Chương trình “Korean CEO expert in Việt Nam” (tên giao dịch tiếng Anh: International Language and Country Studies Institute, viết tắt: ILACS).

- Bổ nhiệm ông Trần Mai Đông, Tiến sĩ Kinh tế, Phó Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế kiêm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học.

- Bổ nhiệm ông Bùi Mỹ Ngọc, Thạc sĩ, Trưởng bộ môn Ngoại ngữ tổng quát, Khoa Ngoại ngữ kinh tế kiêm giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học.

- Phân công PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh kiêm công tác Phó Chủ tịch Thường trực Ban Điều hành UEH-ALUMNI.

- Điều động ông Nguyễn Thanh Sử, Thạc sĩ Kinh tế, Chuyên viên phòng Tổ chức - Hành chính, đến nhận công tác tại Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp -  Hỗ trợ sinh viên và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc trung tâm Quan hệ doanh nghiệp -  Hỗ trợ sinh viên kiêm Tổng thư ký UEH-Alumni.

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Trần Mai Đông

Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm cho ThS. Bùi Mỹ Ngọc

Hiệu trưởng trao quyết định phân công PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng trường, kiêm công tác Phó Chủ tịch Thường trực Ban Điều hành UEH-ALUMNI

Hiệu trưởng trao quyết định cho ThS. Nguyễn Thanh Sử