Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức khóa bồi dưỡng “Hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS)” cho giảng viên Phân hiệu Vĩnh Long

12 tháng 03 năm 2020

Sáng ngày 02/3/2020, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức khai giảng Khóa Bồi dưỡng “Hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS cơ bản)” cho đội ngũ giảng viên Phân hiệu Vĩnh Long.

Tham dự khai giảng, có ThS. Nguyễn Thị Đoan Trân - Phó Trưởng phòng Nhân sự; ThS. Võ Hà Quang Định - Trưởng phòng Công nghệ thông tin, ThS. Đặng Thái Thịnh - Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin, đồng thời là giảng viên giảng dạy của khóa học; ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực phân hiệu; ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám đốc phân hiệu; cùng với 51 giảng viên Phân hiệu tham gia khóa học.

ThS. Võ Hà Quang Định - Trưởng Phòng CNTT của UEH hướng dẫn trực tuyến
cho giảng viên Phân hiệu Vĩnh Long

ThS. Đặng Thái Thịnh - Phó Trưởng Phòng CNTT của UEH hướng dẫn trực tuyến
cho giảng viên Phân hiệu Vĩnh Long

Khóa bồi dưỡng được tổ chức theo hình thức trực tuyến, diễn ra từ ngày 02/3/2020 - 11/3/2020, với mục tiêu giúp giảng viên sử dụng Hệ thống đào tạo trực tuyến (LMS) trong các hoạt động đào tạo của UEH. Khóa học gồm các nội dung chính như: Hướng dẫn giảng viên thiết kế bài giảng và tổ chức khóa học trực tuyến trên LMS; xây dựng ngân hàng câu hỏi; đề thi trắc nghiệm; tạo phòng học ảo và một số kỹ năng cần thiết khác trên hệ thống LMS.

Quý thầy, cô tại Phân hiệu tham gia khóa học

Sau 05 buổi học, với sự nhiệt tình, tận tâm của giảng viên và bộ phận kỹ thuật của Phòng Công nghệ thông tin UEH, các giảng viên Phân hiệu Vĩnh Long đã tiếp cận và xây dựng được những khóa học trực tuyến LMS. Kết quả khóa bồi dưỡng là một trong những điều kiện quan trọng để triển khai hiệu quả hoạt động đào tạo tại Phân hiệu trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long