UEH gặp các sinh viên đại học chính quy (K37, K38, K39) được miễn học phí toàn khóa học

21 tháng 10 năm 2014

Chiều ngày 11/9/2014, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, Ban Giám hiệu đã gặp gỡ các sinh viên đại học chính quy (K37, K38, K39) được miễn học phí toàn khóa học do có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham dự có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện Phòng TC-HC, Phòng QLĐT-CTSV, Phòng CTCT, Trung tâm QHDN-HTSV và 5 sinh viên.

Sau mỗi năm học tập tại trường, Ban Giám hiệu gặp gỡ và lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên, đồng thời động viên kịp thời để các em học tốt trong những năm còn lại tại trường. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Các em đã báo cáo lại tình hình học tập và sinh hoạt của mình trong năm học vừa qua. Đa số các em đều có kết quả học tập khá tốt, được xét học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng UEH đã khen ngợi các em có kết quả học tập tốt, động viên các em có kết quả học tập chưa cao và dặn dò tất cả các em cố gắng hơn nữa trong học tập để sau này ra trường có việc làm tốt, trở lại trường tiếp sức cho các thế hệ đàn em sau này. Đồng thời, Cô cũng chỉ đạo các đơn vị trong trường tạo điều kiện để các em học tập và sinh hoạt tốt hơn nữa.

Bạn Cẩm Tiên – sinh viên K39 thay mặt cho các bạn phát biểu “Chúng em cảm ơn sự quan tâm của quý Thầy, Cô nói riêng và UEH nói chung. Nhờ sự tiếp sức kịp thời bằng việc miễn toàn bộ học phí khóa học đã giúp chúng em có thể đến trường và tiếp thu những kiến thức quý báu từ phía Thầy, Cô. Chúng em hứa sẽ học tập tốt hơn nữa để xứng đáng với sự mong đợi của nhà trường”.

Toàn cảnh buổi gặp gỡ

Nhà trường tặng quà cho các sinh viên

Tin, ảnh: Phòng TC-HC và Phòng CTCT