UEH ký kết thỏa thuận liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực với Đại học Massey, New Zealand.

09 tháng 08 năm 2017

Sáng ngày 07/08/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận liên kết đào tạo Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực với Trường Đại học Massey, New Zealand.

Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Massey, New Zealand có GS. Jo Bensemann - Phó Hiệu trưởng Trường Quản trị. Về phía UEH có GS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; ThS. Phan Như Minh - Phó Viện trưởng viện Đào tạo Quốc tế.

Với chương trình liên kết đào tạo vừa được ký kết sẽ do Trường Đại học Massey cấp bằng và 75% chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên của Đại học Massey. Khi tham gia chương trình, học viên sẽ được đào tạo theo 02 hướng:

· Master of Business Study (Human Resource Management) - (Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực): học viên sẽ học 1 năm đầu ở UEH - Việt Nam và 1 năm cuối sẽ học tại Đại học Massey - New Zealand.

· Master of Management (Human Resource Management) - (Thạc sĩ Quản trị nguồn nhân lực): học viên sẽ được học toàn phần 2 năm tại UEH - Việt Nam.

Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM dự kiến sẽ tuyển sinh khóa đầu tiên cho chương trình vào tháng 11 năm 2017.

Một số thông tin về Trường Đại học Massey, New Zealand.

Đại học Massey được thành lập 1927, là một trong ba trường Đại học lớn nhất tại New Zealand. Với hơn 20.000 sinh viên, trong đó gần 5.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại 03 cơ sở lớn ở thủ đô Wellington, 2 thành phố Auckland và Palmerston. Đại học Massey là Trường nằm trong Top 02% đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng 340 (Top 350) đại học thế giới theo 2 tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín The Times Higher Education và QS World Universities Rankings năm 2017. Bên cạnh đó, Trường còn được bình chọn 5 sao về lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy, sự cách tân, cơ sở vật chất và quốc tế hóa. Ngành tài chính là một trong những ngành hàng đầu tại Đại học Massey. Ngành đứng số 1 tại New Zealand, xếp hạng thứ 12 trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương và Top 150 trên toàn thế giới.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:

Đoàn trường Đại học Massey, New Zealand tham dự Lễ ký kết

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu tại buổi lễ

Hai trường tiến hành nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác

Chụp hình lưu niệm

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.