UEH ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Cao Hùng, Đài Loan

31 tháng 10 năm 2016

Hai bên đã ký kết thỏa thuận hợp tác về các nội dung: Trao đổi sinh viên; Trao đổi giảng viên và viên chức; Trao đổi thông tin tài liệu khoa học, tài liệu công bố; Hợp tác nghiên cứu và hội thảo khoa học và Chương trình EMBA liên kết.

Ngày 28/10/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã ký thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Cao hùng, Đài Loan (NUK) nhằm thúc đẩy hoạt động hợp tác giữa hai trường trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu.

Tham dự buổi làm việc, về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; ThS. Huỳnh Ngọc Phượng - Giám đốc điều hành Viện Ngôn ngữ - Quốc tế học. Về phía Trường Đại học Cao Hùng có GS.TS. S.L. Wang - Hiệu trưởng; GS.TS. Pao-Tiao Chuang - Phó Hiệu trưởng.

Một số hình ảnh trong buổi ký kết:

Toàn cảnh buổi ký kết

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu trong buổi ký kết

Ông S.L. Wang trao đổi những thông tin liên quan đến thỏa thuận hợp tác

Thầy Nguyễn Đông Phong  và Ông S.L. Wang tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác

Hai trường chụp hình lưu niệm cùng thỏa thuận hợp tác vừa ký kết

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng