UEH long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 3 năm 2019

17/09/2019 18:12 GMT+7

Sáng ngày 15/9/2019, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 3 năm 2019.

Tổng quan tại buổi lễ Tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ đợt 3 năm 2019

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; cùng quý Thầy, Cô là lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường, các Giáo sư, Phó Giáo sư, giảng viên, quý phụ huynh cùng với 21 tân Tiến sĩ (TS.), và 301 tân Thạc sĩ (ThS.).

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân TS., ThS.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng gửi lời chúc mừng và trân trọng những nỗ lực vượt bậc của các tân TS., ThS. trong thời gian vừa qua. Các tân khoa đã góp phần giúp UEH hoàn thành sứ mạng của nhà trường, đó là góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, chính sách công, quản lý công, tài chính, kinh doanh quốc tế, marketing, quản lý kinh tế, và luật. Thầy Hiệu trưởng hy vọng sau khi tốt nghiệp, các tân TS., ThS. sẽ chủ động vận dụng kiến thức chuyên môn vào nghiên cứu khoa học và giải quyết những vấn đề thực tiễn trong sự phát triển và hội nhập của đất nước.

Tân TS. Lê Thị Tuyết Anh đại diện cho tất cả các tân tiến sĩ, thạc sĩ tặng hoa cho Thầy Hiệu trưởng thay lời cảm ơn

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao bằng và tặng giấy khen cho tân TS. Nguyễn Phương Liên với thành tích xuất sắc bảo vệ luận án hoàn toàn bằng tiếng Anh và có nhiều công trình công bố quốc tế

Đặc biệt, trong đợt tốt nghiệp này có 01 TS. bảo vệ luận án hoàn toàn bằng tiếng Anh đồng thời có 03 bài Công bố quốc tế và 01 bài trên hệ thống ABDC; 01 TS. có bài đăng trên hệ thống Scopus.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao bằng cho tân TS. Trần Quang Long (TS. có bài công bố trên hệ thống Scopus)

Niềm hạnh phúc và những nụ cười rạng rỡ của các tân TS., ThS. trong đợt nhận bằng

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của UEH, thể hiện sự nỗ lực của toàn trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước. Đây cũng là kết quả từ sự tận tâm của quý thầy cô cùng sự hăng say, nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. Chúc các tân TS., ThS. sẽ giữ mãi những nụ cười hân hoan trong ngày tốt nghiệp hôm nay cũng như đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Một số hình ảnh khác: 

Niềm vui và hạnh phúc của các Tân TS., ThS. bên người thân và gia đình

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và Quan hệ công chúng.