UEH tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018

26 tháng 03 năm 2018

Sáng ngày 25/03/2018, tại Phòng A.204, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018 từ 8h đến 10h30 trên Fanpage UEH. Đây là lần đầu tiên UEH tổ chức hoạt động này, nhằm giúp các thí sinh quan tâm khối ngành kinh tế, kinh doanh, quản trị, luật, tiếng Anh và phụ huynh có cái nhìn cụ thể hơn về các ngành, chuyên ngành và định hướng đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 25/03/2018, tại Phòng A.204, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018 từ 8h đến 10h30 trên Fanpage UEH. Đây là lần đầu tiên UEH tổ chức hoạt động này, nhằm giúp các thí sinh quan tâm khối ngành kinh tế, kinh doanh, quản trị, luật, tiếng Anh,... cùng quý phụ huynh hình dung cụ thể hơn về các ngành, chuyên ngành và định hướng đào tạo của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo UEH, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng Quý thầy cô đại diện các Khoa tham gia tư vấn tuyển sinh và các đơn vị: Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Công nghệ thông tin và Phòng Cơ sở vật chất phối hợp tổ chức chương trình.

Ở thời điểm - Chọn trường nào, học ngành gì phù hợp đang là mối bận tâm hàng đầu của nhiều học sinh Trung học phổ thông (THPT) và quý phụ huynh, có lẽ vì vậy, buổi tư vấn trực tuyến đã và đang thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh THPT trên khắp cả nước. Cụ thể, tính đến thời điểm 11h ngày 26/03/2018, chương trình đã thu hút 851 lượt like, 501 lượt share, 582 lượt bình luận, 22.000 lượt xem với hơn 500 câu hỏi.

Quý độc giả muốn xem lại Chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến Đại học chính quy năm 2018 trên Fanpage Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - UEH, vui lòng xem tại:

Một số hình ảnh về chương trình:

Toàn cảnh sự kiện

MC Chúc Linh - Cựu sinh viên UEH Khóa 33 giới thiệu chương trình

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH tư vấn tuyển sinh trực tuyến

ThS. Nguyễn Ngọc Mỹ Trinh - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên tư vấn tuyển sinh trực tuyến

PGS.TS. Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng viện Đào tạo quốc tế tư vấn tuyển sinh trực tuyến

ThS. Đỗ Hoàng Minh - Giảng viên khoa Kinh tế tư vấn tuyển sinh trực tuyến

TS. Phan Quốc Tấn - Trưởng bộ môn Quản trị nhân sự khoa Quản trị tư vấn tuyển sinh trực tuyến

ThS. Huỳnh Phước Nghĩa - Phó Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing tư vấn tuyển sinh trực tuyến

PGS.TS. Bùi Thị Mai Hoài - Trưởng khoa Tài chính công tư vấn tuyển sinh trực tuyến

PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng khoa Tài chính tư vấn tuyển sinh trực tuyến