UEH tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019

15 tháng 01 năm 2019

Tiếp nối Hội nghị Đại biểu công chức viên chức năm 2019, nhằm kịp thời triển khai, cụ thể hoá các định hướng lớn và các hoạt động trọng tâm trong năm 2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Tiếp nối Hội nghị Đại biểu công chức viên chức năm 2019, nhằm kịp thời triển khai, cụ thể hoá các định hướng lớn và các hoạt động trọng tâm trong năm 2019, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm 2019 vào sáng ngày 15/01/2018, tại Cơ sở A.

Hội nghị có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại biểu là lãnh đạo, viên chức của các đơn vị trực thuộc Trường.

Đại biểu tham dự hội nghị tại Phòng A.103

Mở đầu Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH đã trình bày 26 nội dung, hoạt động trọng tâm năm 2019 trên các mặt hoạt động: đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác trong và ngoài nước, quản trị nhà trường.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH phát biểu

Một số hình ảnh các đại biểu theo dõi chỉ đạo triển khai nhiệm vụ của Giáo sư Hiệu trưởng

TS. Lý Thị Minh Châu - Trưởng Phòng Đảm bảo chất lượng - Phát triển chương trình đã chia sẻ về các tiêu chí đánh giá trường đại học của bảng xếp hạng QS châu Á và giải pháp thúc đẩy việc đưa UEH tham gia bảng xếp hạng này.

TS. Lý Thị Minh Châu - Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng - Phát triển chương trình chia sẻ về bảng xếp hạng QS châu Á

Phát biểu tổng kết Hội nghị, Giáo sư Hiệu trưởng kêu gọi toàn thể lãnh đạo, viên chức hạ quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu 2019, nỗ lực cao trong giảng dạy, nghiên cứu và quản trị nhà trường; cùng hợp lực đối diện với thị trường cạnh tranh khắc nghiệt.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH tổng kết hội nghị

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.