UEH tổ chức Hội thảo góp ý khung chương trình, giáo trình các môn Lý luận chính trị trong đào tạo trình độ đại học

19 tháng 04 năm 2018

Theo chỉ đạo của Ban Tuyên giáo Trung ương - Bộ Giáo dục và Đào tạo; sáng ngày 19/04/2018; tại Phòng A.103, A.204, A.205 (Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu); Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội thảo góp ý khung chương trình, giáo trình các môn Lý luận chính trị trong đào tạo trình độ đại học.

Tham dự Hội thảo, về phía đại diện Ban Tuyên giáo Trung ương, có sự tham dự của ThS. Mai Yến Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; cùng sự hiện diện của các thành viên Hội đồng biên soạn chương trình, giáo trình các môn: Triết học, Kinh tế chính trị và Tư tưởng Hồ Chí Minh; cán bộ, giảng viên giảng dạy các môn Lý luận chính trị của UEH và một số cơ sở giáo dục đại học trên địa bàn TP.HCM.

Hội thảo nhằm góp ý Dự thảo khung chương trình và giáo trình các môn: Triết học, Kinh tế chính trị và Tư tưởng Hồ Chí minh trong đào tạo trình độ đại học.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

Toàn cảnh Hội thảo

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu chào mừng

ThS. Mai Yến Nga - Phó Vụ trưởng Vụ Lý luận chính trị, Ban Tuyên giáo TW phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Đức - Chủ tịch Hội đồng Biên soạn chương trình, giáo trình môn Triết học phát biểu

Quý Thầy cô đóng góp ý kiến tại Hội đồng môn Triết học, Kinh tế chính trị, Tư tưởng Hồ Chí Minh

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.