UEH tổ chức sơ kết thực hiện chương trình hợp tác với các địa phương năm 2018

17 tháng 01 năm 2019

Sáng ngày 16/01/2019, tại Cơ sở A, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra Hội nghị Sơ kết thưc hiện chương trình hợp tác với các địa phương năm 2018.

Hội nghị có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch UEH Alumni; PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định - Chủ tịch Hội đồng tư vấn cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường.

Tổng quan Hội nghị

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng trường đã trình bày sơ kết chương trình hợp tác của UEH năm 2018, tại 08 tỉnh, trên các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, tư vấn, phản biện chính sách.

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng trường thông tin tình hình hợp tác của UEH với các địa phương

Các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến về việc triển khai thực hiện chương trình hợp tác với các địa phương năm 2019.

Tổng kết Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu kết luận các nội dung sau: Các đơn vị phụ trách cần tiếp tục chủ động triển khai chương trình hợp tác và tăng cường gắn kết với các địa phương đã ký kết. Trong năm 2019, Trường sẽ tiếp tục thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với các địa phương khác. Bên cạnh đó, các đơn vị cần đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, tư vấn, phản biện chính sách; kết hợp với UEH Alumni triển khai việc hợp tác, gắn kết với đội ngũ cựu sinh viên tại địa phương; hướng dẫn hoạt động Ban Liên lạc cựu sinh viên tại địa phương; tập trung phát huy các lĩnh vực hợp tác là thế mạnh chuyên môn của Trường...

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH phát biểu chỉ đạo

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.