Vòng chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2016

08 tháng 12 năm 2016

Tại đêm chung kết xếp hạng 6 thí sinh phải trải qua 2 phần thi: phần thi bài hát đơn ca với bài hát tự chọn được Ban Tổ chức hỗ trợ đội hình múa minh họa và phần thi hát song ca với các thí sinh đạt giải nhất các năm trước (Cựu sinh viên Đặng Thành Thiện – Khóa 27; Tăng Gia Hải Lam – Khóa 31; Phạm Khánh Ngọc – Khóa 32; Nguyễn Văn Trung – Khóa 34; Hoàng Thị Thu Hà – Khóa 37 và Lê Thúy Ngọc – Khóa 39). Các bài hát dự thi đều được tư vấn và phối khí của nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Nhằm tổ chức những hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH). Bên cạnh đó, phát hiện những giọng hát hay phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường. UEH đã tổ chức Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2016; Hội thi được diễn ra từ ngày 14/11 đến ngày 05/12, gồm 4 vòng thi: Sơ khảo, bán kết, chung kết và chung kết xếp hạng. Đây là năm thứ ba Hội thi được tổ chức theo hình thức mới, tăng thêm vòng thi và có sự đầu tư nhiều hơn cả về chất lượng chuyên môn, cũng như thời gian tập luyện cho thí sinh.

Tối ngày 05/12/2016, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu đã diễn ra đêm chung kết xếp hạng Hội thi Tiếng hát sinh viên Kinh tế - UEH Idol 2016. Dự đêm chung kết xếp hạng có ThS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng phòng CTCT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; ThS. Bùi Quang Việt - Phó Chủ tịch Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Hùng Phong – Giám đốc Trung tâm Phát triển khởi nghiệp, Phó Trưởng khoa Quản trị; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Bí thư Đoàn trường; Anh Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn trường; Anh Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên trường; cùng quý thầy, cô, các thí sinh và sinh viên cổ vũ tham dự.

Trong bất cứ cuộc thi nào cũng không thể thiếu một thành phần quan trọng, đó là Ban Giám khảo. Các thành viên Ban Giám khảo đêm chung kết xếp hạng gồm: NSƯT.NS. Nhất Sinh – Hội viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; ThS. Nguyễn Khánh Trang – Giảng viên Thanh nhạc Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh; NS. Lê Quốc Thắng – Thành viên Hội nhạc sĩ Việt Nam; NS. Trần Thanh Sơn – Thành viên Hội nhạc sĩ Việt Nam, Phó Trưởng phòng CTCT UEH.

Kết quả chung cuộc:

- Quán quân UEH Idol 2016 thuộc về sinh viên Lê Đức Anh Lớp KICL2 - Khóa 39.

- Giải Nhì: sinh viên Phạm Dương Diệu Thảo - Lớp AD003 - Khóa 39 và Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Lớp KO002 - Khóa 39.

- Giải Ba: sinh viên Nguyễn Minh Hưng - Lớp DC014 - Khóa 41; Nguyễn Văn Thuận - Lớp DC023 - Khóa 42 và Dư Trung Tín - Lớp DC054 - Khóa 41.

Các giải khuyến khích thuộc về các sinh viên: Trần Thị Thùy Dương (Lớp FT001 - Khóa 40); Hà Văn Sang (Lớp KT006 - Khóa 39); Trần Bảo Sơn (Lớp DC053 - Khóa 42); Nguyễn Thị Như Ý (Lớp DC002 – Khóa 41); Nguyễn Phước Lợi (Lớp DC037 – Khóa 42); Lâm Nữ Tố Thư (Lớp PT001 - Khóa 39); Huỳnh Thanh Thắng (Lớp DC014 – Khóa 41); Bùi Thị Ngọc Mai (Lớp ISB04 - Khóa 39); Nguyễn Thị Thanh Huyền (Lớp TD001 - Khóa 40); Nguyễn Dương Anh Tuấn (Lớp DC048 - Khóa 41); Trương Thanh Tùng (Lớp ISB01 - Khóa 41).

- Với 415 bình chọn, thí sinh Lê Đức Anh (Lớp KICL2 - Khóa 39) đạt giải Thí sinh được yêu thích nhất.

Các sinh viên đạt giải dự đoán quán quân UEH Idol 2016: Hứa Hoàn Hiếu (Lớp DC052 - Khóa 41); Nguyễn Thị Oanh (Lớp KN003 - Khóa 40); Phạm Vũ Nhuận (Lớp DC047 - Khóa 41) và Nguyễn Thị Bích Hảo (Lớp IBC03 - Khóa 41).

ThS. Nguyễn Thiện Duy phát biểu tổng kết và khai mạc đêm thi chung kết xếp hạng Hội thi

Phần chào hỏi khai mạc của 6 thí sinh

Ban Tổ chức tặng hoa cho các thành viên Ban Giám khảo đêm chung kết xếp hạng

Phần dự thi đơn ca của thí sinh Dư Trung Tín

Phần dự thi đơn ca của thí sinh Lê Đức Anh

Phần dự thi đơn ca của thí sinh Nguyễn Minh Hưng

Phần dự thi đơn ca của thí sinh Nguyễn Văn Thuận

Phần dự thi đơn ca của thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên

Phần dự thi đơn ca của thí sinh Phạm Dương Diệu Thảo

Phần dự thi song ca của thí sinh Lê Đức Anh với Idol Lê Thúy Ngọc

Phần dự thi song ca của thí sinh Dư Trung Tín với Idol Nguyễn Văn Trung

Phần dự thi song ca của thí sinh Phạm Dương Diệu Thảo với Idol Phạm Khánh Ngọc

Phần dự thi song ca của thí sinh Nguyễn Văn Thuận với Idol Hoàng Thị Thu Hà

Phần dự thi song ca của thí sinh Nguyễn Minh Hưng với Idol Đặng Thành Thiện

Phần dự thi song ca của thí sinh Nguyễn Thị Mỹ Duyên với Idol Tăng Gia Hải Lam

BTC trao giải Nhất, UEH Idol 2016 cho thí sinh Lê Đức Anh

Giải Nhất ngoài tiền thưởng và chứng nhận của BTC, thí sinh còn được nhận thêm quà tặng tài trợ từ Trung tâm Hỗ trợ sinh viên tặng 1 chiếc đồng hồ trị giá 5 triệu đồng.

ThS. Bùi Quang Việt trao giải Nhì cho 2 thí sinh

ThS. Phan Ngọc Anh trao giải Ba cho các thí sinh

Anh Trần Nhật Hoàng trao giải Khuyến khích cho các thí sinh

NS. Trần Thanh Sơn trao giải Thí sinh được yêu thích nhất