Vui hội trăng rằm - UEH lan tỏa niềm vui về những miền quê xa

25 tháng 09 năm 2018

Trong hai ngày 22 - 23/9/2018, Ban Chỉ huy Chiến dịch tính nguyện Sinh viên Kinh tế 2018 đã phối hợp với huyện đoàn Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; xã Phong Phú, huyện Bình Chánh tổ chức Chặng 2 - Vui hội trăng rằm, nằm trong hoạt động của Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2018.

Trong hai ngày 22 - 23/9/2018, Ban Chỉ huy Chiến dịch tính nguyện Sinh viên Kinh tế 2018 đã phối hợp với huyện đoàn Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long; xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè; xã Phong Phú, huyện Bình Chánh tổ chức Chặng 2 - Vui hội trăng rằm, nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2018.

Sau Chặng 1 - Mùa hè xanh với đa dạng các hoạt động như: Tuổi trẻ chung tay Xây dựng nông thôn mới, Vì đàn em thân yêu và An sinh xã hội, tiếp nối chiến dịch là Chặng 2 - Vui hội trăng rằm. Hơn 700 sinh viên tình nguyện đã hăng hái tổ chức sân chơi cho thiếu nhi, rước lồng đèn, phá cỗ. Ngoài ra, chiến dịch còn trao tặng 4000 lồng đèn, 4000 bánh trung thu, 4000 phần quà, 200 suất cắt tóc, 12 xe đạp và trao tặng hơn 150 suất học bổng cho các em thiếu nhi vượt khó học tốt.... Tổng giá trị giải thưởng hơn 300 triệu đồng với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Chứng khoán TP. HCM, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam Chi nhánh 1 và các đơn vị tham gia hỗ trợ khác.

Đây là năm đầu tiên các đội hình sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tham gia tình nguyện tại tỉnh Vĩnh Long. Với nhiều hoạt động thiết thực, các đội hình tình nguyện đã hoàn thành nhiều công trình ý nghĩa cho bà con nhân dân, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của quê hương Tam Bình.

Nhà tài trợ cùng Ban Chỉ huy chiến dịch Bàn giao Nhà tình bạn

Nhà tài trợ cùng Ban Chỉ huy chiến dịch khánh thành “Cầu Thanh niên” do Đoàn Thanh niên Ngân hàng BIDV tài trợ

Tin, ảnh: Ban chỉ huy Chiến dịch Tình nguyện sinh viên Kinh tế,

Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.