Đại hội đại biểu Hội Sinh Viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh Tế Tp.HCM tại tỉnh Vĩnh Long - Nhiệm kỳ 2020 – 2023

26 tháng 12 năm 2020

Nhằm đánh giá lại những thành quả đã đạt được, nhìn nhận lại những hạn chế và đề ra kế hoạch chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ tiếp theo. Ngày 23/12/2020 Ban chấp hành Hội sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP/HCM tại tỉnh Vĩnh Long lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Đến tham dự Đại hội có Đồng chí Võ Thị Kim Cương – Phó chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long; Đại diện BTV Huyện Đoàn Mang Thít; Đoàn thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long; BTK Hội sinh viên các trường Cao đẳng Đại học tại Tỉnh Vĩnh Long; BTK Hội sinh viên trường Đại học Kinh tế TP.HCM. Về phía Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long có Thầy Nguyễn Đức Vinh – Phó giám đốc Phân hiệu cùng các thầy cô là lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn tại Phân hiệu Vĩnh Long cùng với 130 sinh viên đại diện cho hơn 350 sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

Đại hội Hội Sinh viên là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn thể hội viên, sinh viên Phân hiệu, phát huy cao trí tuệ, đoàn kết, sáng tạo, dân chủ trong hội viên, sinh viên, cán bộ Hội trong tham gia đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Đại hội lần VI, Kiểm điểm công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện của Ban chấp hành, Ban thư ký Hội sinh viên trường nhiệm kỳ 2018-2020; thảo luận và xác định các nhiệm vụ giải pháp, xây dựng nội dung chương trình Công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023 nhằm đẩy mạnh phong trào sinh viên trong giai đoạn tới, gắn với nhiệm vụ, yêu cầu đoàn kết, tập hợp sinh viên, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng hợp pháp, chính đáng của Hội viên, sinh viên Phân hiệu.

Đồng chí Võ Thị Kim Cương – Phó chủ tịch Hội sinh viên Tỉnh Vĩnh Long phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đồng chí Võ Thị Kim Cương – Phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Vĩnh Long đã ghi nhận những kết quả đạt được trong thời gian qua của Hội sinh viên Phân hiệu UEH Vĩnh Long. Đồng thời cũng đã chỉ đạo Hội sinh viên Phân hiệu UEH Vĩnh Long trong nhiệm kỳ mới cần chú trọng hơn nữa trong công tác rèn luyện sinh viên, quan tâm hơn nữa trong việc thực hiện phong trào sinh viên 5 tốt; cụ thể hóa các chương trình hành động của Hội sinh viên Phân hiệu để hoàn thành chỉ tiêu mà Đại hội đề ra

ThS. Nguyễn Đức Vinh – Phó Giám đốc Phân hiệu UEH Vĩnh Long phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Bên cạnh đó Ban chấp hành Hội sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long còn nhận được sự chỉ đạo của ThS. Nguyễn Đức Vinh – Phó giám đốc Phân hiệu UEH Vĩnh Long đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Hội sinh viên. Đồng thời chỉ đạo về việc cụ thể hóa chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên trong nhiệm kỳ mới và đặc biệt cần chú ý trong công tác tổ chức xây dựng Hội sinh viên Phân hiệu, phát huy tính chủ động sáng tạo của các bạn sinh viên, thành lập  các câu lạc bộ, đội, nhóm và tạo thêm nhiều sân chơi cho các bạn sinh viên để Hội sinh viên Phân hiệu ngày càng phát triển hơn về chất lượng và thực hiện thắng lợi mục tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, dân chủ và nhất trí thông qua các văn kiện Đại hội, Đại hội đã hiệp thương bầu chọn ra 15 đồng chí tham gia vào Ban chấp hành; 5 đồng chí tham gia vào Ban thư ký Hội sinh viên Phân hiệu nhiệm kỳ 2020 – 2023. Ban Chấp hành Hội sinh viên Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long lần VII nhiệm kỳ 2020-2023 gồm những đồng chí tiêu biểu, được sự tín nhiệm của hội viên có đủ tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực, trình độ và đạo đức để tổ chức thực hiện thành công nghị quyết Đại hội. Đồng chí Lê Hương Bình tái đắc cử Chủ tịch Hội sinh viên; 02 đồng chí Võ Thanh Trúc và Nguyễn Chí Nguyên đắc cử chức Phó chủ tịch Hội sinh viên Phân hiệu UEH Vĩnh Long. Đồng thời tại Đại hội đã hiệp thương bầu chọn đồng chí Võ Thanh Trúc làm Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Hội sinh viên nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Ban chấp hành Hội sinh viên Phân hiệu UEH Vĩnh Long nhiệm kỳ 2020 – 2023 ra mắt tại Đại hội

Đại hội cũng đã ghi nhận những thành tích đạt được của các tập thể và cá nhân hội viên sinh viên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2018 – 2020. Kết quả: Hội sinh viên tỉnh tặng giấy khen là 01 tập thể và 10 cá nhân được; Giám đốc Phân hiệu UEH Vĩnh Long tặng giấy khen cho 01 tập thể và 8 cá nhân.

ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó giám đốc PHVL - Tặng giấy khen và phần thưởng của GIám đốc PHVL cho các tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên Nhiệm kỳ 2018 – 2020

Đại hội kêu gọi toàn thể hội viên sinh viên Phân hiệu phát huy sức sáng tạo của tuổi trẻ, ý chí phấn đấu vươn lên chiếm lĩnh tri thức mới, ra sức học tập rèn luyện tu dưỡng đạo đức, xây dựng thế hệ sinh viên vừa hồng vừa chuyên phấn đấu vì lý tưởng của Sinh viên Việt Nam và quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Phân hiệu trường Đại học Kinh tế TP.HCM tại tỉnh Vĩnh Long nhiệm kỳ 2020 – 2023

Một số hình ảnh tại Đại hội

Tin ảnh: Hội sinh Viên PHVL - Phòng Tuyển sinh - Truyền thông