Bản tin xuân UEH số 1 - Năm 2022

Năm 2021 không chỉ là cột mốc đánh dấu UEH bước sang tuổi 45 mà còn tiếp tục là một năm thành công đầy ấn tượng của UEH trên tiến trình tái cấu trúc hình thành Đại học đa ngành và bền vững. Tập thể giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động của UEH đã nỗ lực rất nhiều để thực hiện các mục tiêu đề ra và đạt được những kết quả rất đáng tự hào trên mọi mặt hoạt động. Điểm lại các sự kiện nổi bật trong năm 2021 và thành quả trong các mặt hoạt động của nhà trường, UEH family trân trọng kính gửi toàn thể Qúy Thầy/Cô nội dung Bản tin Xuân UEH số 1 - Năm 2022.

Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh năm 2022

Sáng ngày 14/01/2022, tại Hội trường B1.302, Cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Hội nghị đại biểu viên chức, người lao động năm 2022 với sự tham dự của 154 đại biểu đương nhiên và được bầu từ hội nghị viên chức, người lao động đơn vị thuộc/trực thuộc trường.

Ra mắt UEH Emoji: Bước phát triển trở thành Thương hiệu thân thiện người dùng của UEH

Bắt nhịp cùng xu hướng truyền thông kỹ thuật số và đa phương tiện, UEH đang dần phát triển cân bằng giữa một thương hiệu học thuật uy tín và một thương hiệu định hướng người dùng. Theo đó, UEH chính thức ra mắt bộ emoji thể hiện cảm xúc, những khoảnh khắc đáng nhớ; góp phần tương tác tốt với thế hệ sinh viên, học viên trẻ gen Z năng động, sáng tạo và nhân cách hóa thương hiệu UEH đến gần hơn với mọi người.

Thông báo Về việc Đăng ký học phần và nộp học phí Học kỳ đầu - Năm 2022

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2021 của Khóa 46 và Khóa 47- Đại học chính quy tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long). Phân hiệu Vĩnh Long thông báo Sinh viên Khóa 46 và Khóa 47 – Đại học chính quy thực hiện đăng ký học phần và nộp học phí - học kỳ đầu năm 2022, cụ thể như sau:

UEH chính thức chuyển giao miễn phí Hệ thống học tập trực tuyến UEH Global cho các trường THPT trên cả nước

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ trở thành Đại học đa ngành và định hướng phát triển bền vững, lấy việc đóng góp cho tương lai bền vững của cộng đồng và xã hội làm đích đến. Với mong muốn đó, UEH chính thức triển khai Dự án cộng đồng UEH Global Learning “Hỗ trợ chuyển đổi số miễn phí cho các trường THPT”. Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, UEH tiếp tục đẩy mạnh triển khai giai đoạn 2 nhằm hỗ trợ các trường vượt qua thách thức giảng dạy và học tập trực tuyến trong mùa dịch Covid-19, đồng thời đặt nền tảng lâu dài cho việc ứng dụng công nghệ thông tin, hỗ trợ chuyển đổi số cho các trường THPT.

Thông báo về việc hỗ trợ người học tại Phân hiệu Vĩnh Long trong thời gian giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh theo Văn bản 969/TTg ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1874/QĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long

Nhằm thực hiện an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 và đảm bảo hỗ trợ người học kịp thời trong tuyển sinh, đào tạo và các công tác khác. Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long thông báo về việc hỗ trợ người học tại Phân hiệu Vĩnh Long trong thời gian giãn cách trên phạm vi toàn tỉnh theo Văn bản 969/TTg ngày 17/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1874/QĐ-UBND ngày 18/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long, như sau:

Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) – Khai giảng Khóa Liên thông Đại học Hệ Chính quy (Khóa 26) học tại Phân hiệu Vĩnh Long

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập ở bậc Đại học đối với những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng Hệ Chính quy, giúp các sinh viên nâng cao kiến thức và năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu công việc trong điều kiện đất nước hội nhập và phát triển. UEH đã triển khai tuyển sinh khóa Liên thông Đại học Hệ Chính quy học tại Phân hiệu Vĩnh Long. Sau thời gian triển khai tuyển sinh, căn cứ vào số hồ sơ đăng ký, ngày 12/7/2021, Hội đồng tuyển sinh UEH đã họp xét và đề nghị Hiệu trưởng ký Quyết định trúng tuyển cho 31 thí sinh nhập học vào Khóa 26 – Liên thông Đại học hệ Chính quy của UEH, học tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Thông báo về việc Đăng ký học phần và nộp học phí Học kỳ cuối - Năm 2021 (Học kỳ 3 – Khóa 46 – Đại học chính quy)

Căn cứ kế hoạch đào tạo năm 2021 của Khóa 46 - Đại học chính quy tại Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Phân hiệu Vĩnh Long). Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long thông báo Sinh viên Khóa 46 – Đại học chính quy thực hiện đăng ký học phần và nộp học phí - học kỳ cuối năm 2021 (Học kỳ 3), cụ thể như sau: