06 tháng 07 năm 2020

Sáng ngày 24/6/2020 tại Hội trường A, Phân hiệu Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị găp mặt, biểu dương, khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu; ThS. Nguyễn Đức Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; cùng toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động của Phân hiệu.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu ôn lại kỷ niệm 72 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc; đồng thời nhấn mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” phải gắn với những việc làm cụ thể như: học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực Tiếng Anh theo chuẩn UEH; …

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực phát biểu khai mạc Hội nghị

Hội nghị cũng là dịp để tập thể, cá nhân giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác. Vì vậy, Phân hiệu đã chọn 01 tập thể và 03 cá nhân trình bày tham luận trước Hội nghị, gồm: Tập thể Khoa Tài chính – Ngân hàng; ông Nguyễn Thái Bình, Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu và TS. Lâm Thị Trúc Linh, Phó Trưởng khoa Kế toán. Qua đó các tập thể, cá nhân đã trao đổi, chia sẽ những cách làm hay, hiệu quả trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và trong các phong trào thi đua yêu nước gắn với việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

ThS. Phạm Ngọc Phong, Phó trưởng khoa, phụ trách khoa Tài chính - Ngân hàng trình bày tham luận của tập thể

Ông Nguyễn Thái Bình, Phó trưởng phòng Quản lý Đào tạo - Sinh viên - Khoa học - Học liệu trình bày tham luận của cá nhân

TS. Lâm Thị Trúc Linh, Phó Trưởng khoa Kế toán trình bày tham luận của cá nhân

Để ghi nhận và tuyên dương những đóng góp của tập thể, cá nhân, Đảng ủy và Ban Giám đốc Phân hiệu đã tặng Giấy khen cho 02 tập thể, 12 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 và 05 tập thể, 12 cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020.

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu trao Giấy khen cho tập thể tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách  Hồ Chí Minh năm 2019

ThS. Nguyễn Đức Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu trao Giấy khen cho cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Phó Giám đốc thường trực trao Giấy khen cho tập thể tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020

ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Phân hiệu trao Giấy khen cho cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong các phong trào thi đua giai đoạn 2015 – 2020

Để tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong giai đoạn 2015 - 2020, thay mặt cho Đảng ủy bộ phận, Ban Giám đốc Phân hiệu, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu đã phát động thi đua giai đoạn 2020-2025, hướng tới kỷ niệm 45 năm thành lập Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (27/10/1976 – 27/10/2021).

Giai đoạn 2020-2025 là giai đoạn đầu Phân hiệu Vĩnh Long đi vào hoạt động với mục tiêu ổn định tổ chức bộ máy, phát triển đội ngũ từng bước đáp ứng yêu cầu phát triển Phân hiệu Vĩnh Long trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu, tư vấn, phản biện xã hội của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ở Đồng bằng Sông Cửu Long về kinh tế, kinh doanh, nghiên cứu môi trường và biến đổi khí hậu và lâu dài trở thành trường đại học trực thuộc Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, hoạt động thi đua của Phân hiệu trong giai đoạn này tập trung vào các nội dung trọng tâm, như: tiếp tục thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành; thực hiện các giải pháp nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đặc biệt là nâng cao năng lực giảng dạy, nghiên cứu khoa học, năng lực Tiếng Anh.

Tin, ảnh: Văn phòng Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long.